| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Dinh dưỡng đóng lọ thịt bò, bí đỏ Heinz 110g

Heinz (Mỹ)

#: 0020020000051

Dành cho bé từ 6 tháng tuổi

Sản phẩm không chất bảo quản

Hâm nóng cách thủy hoặc bằng lò vi sóng

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Khi bé được 4 - 6 tháng tuổi, bé cần được bổ sung thêm các dưỡng chất từ thịt và rau củ. Dinh dưỡng đóng lọ bí đỏ thịt bò nghiền Heinz 4+ hiểu rõ và đáp áp ứng đầy đủ những nhu cầu dinh dưỡng của bé. Sản phẩm dinh dưỡng đóng lọ bí đỏ thị bò nghiền Heinz 4+ không chứa chất bảo quản và các hương liệu tạo màu nhân tạo, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm dinh dưỡng đóng lọ bí đỏ thịt bò nghiền Heinz 4+:

- Dinh dưỡng đóng lọ bí đỏ thịt bò nghiền Heinz 4+ dành cho bé từ 4 đến 6 tháng.

- Không chứa chất phụ gia độc hại

- Dinh dưỡng đóng lọ bí đỏ thịt bò nghiền Heinz 4+ không chứa chất bảo quản, không phẩm màu, không hương liệu đồng thời đáp ứng đầu đủ dưỡng chất cần thiết, tốt cho hệ miễn dịch của bé.

- Sản phẩm an toàn cho bé. Khi bé mới tập ăn dặm với bột ăn dặm Heinz, điều quan trọng là tập cho bé ăn đúng giờ giấc, cách ăn bằng thìa, ngồi một chỗ và làm quen với thức ăn ngoài sữa mẹ.

- Ban đầu một ngày chỉ nên cho bé ăn 1 đến 2 thìa bột ăn dặm Heinz pha loãng. Thông thường nên tập cho bé làm quen với bột ăn dặm ngọt trước sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hóa của bé. Các vị bột ăn dặm Heinz đa phần là vị ngọt, gần giống với sữa mẹ và sữa ngoài sẽ khiến bé thích thú hơn.

 

dinh-duong-dong-hop-thit-bo-bi-do

 

Hướng dẫn sử dụng dinh dưỡng đóng lọ bí đỏ thịt bò nghiền Heinz 4+:

- Dùng làm thực phẩm bổ sung cho bé từ 4 đến 6 tháng. Khuấy đều, múc lượng vừa ăn ra cốc cho bé dùng.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, khô, sạch, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Giữ lạnh những lọ đã mở nắp và dùng trong 48h.

 

Chú ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ cho trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Cho trẻ ăn bằng cốc (bát) hợp vệ sinh.

X


x

TOP