Trà dinh dưỡng Hoa mẫu thảo với Isomaltulose Hipp 200g Click để xem ảnh lớn

Trà dinh dưỡng Hoa mẫu thảo với Isomaltulose Hipp 200g

Hipp

 | Mã SP 0020020000065

23871
Dành cho bé trên 6 tháng tuổi Giúp giảm đau khi bé mọc răng Giảm đầy hơi, ngăn ngừa tưa lưỡi cho bé

Trà dinh dưỡng Hipp - Cốm hòa tan hoa mẫu thảo với Isomaltulose 200g là thức uống dinh dưỡng hoà tan với chiết xuất từ hoa mẫu thảo (Cúc La Mã) và Isomaltulose – vị ngọt tự nhiên có nguồn gốc từ Glucose và Fructose. Sản phẩm được kiểm nghiệm là không chứa hương liệu nhân tạo, chất bảo quản và thân thiện với răng miệng của bé. Ngoài dùng để giải khát cho bé trà còn có tác dụng giảm đau khi bé mọc răng, giảm đầy hơi trong trường hợp bé khó tiêu và ngăn ngừa tưa lưỡi cho bé.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho trẻ uống ngày 3-4 lần, mỗi lần uống nên pha trà mới.

- Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Pha 1 thìa cà phê (2g) với 100ml (khoảng 1/2 cốc) nước đun sôi để ấm pha bằng bình hoặc cốc, khuấy đều rồi cho trẻ uống.

- Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên: Pha 2 thìa cà phê (4g) với 200 ml (khoảng 1 cốc) nước đun sôi để ấm hoặc nguội, khuấy đều rồi cho trẻ uống, nên cho trẻ uống bằng cốc thìa.

- Không cho thêm đường hoặc chất ngọt khác.

- Khuyến cáo pha đúng liều lượng đã hướng dẫn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên

Trà được chiết xuất từ tinh chất hoa mẫu thảo (Cúc La Mã) và Isomaltulose có nguồn gốc từ Glucose và Fructose mang vị ngọt tự nhiên. Sản phẩm không chứa đường, hương liệu nhân tạo và chất bảo quản nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và thân thiện với sự phát triển của răng miệng bé.

Tốt cho hệ tiêu hóa

Sản phẩm có chứa các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng cho hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn, giảm đầy hơi trong trường hợp bé khó tiêu.

Giảm đau khi bé mọc răng

Hoa mẫu thảo có đặc tính dịu mát, có lợi cho sự phát triển của răng miệng vừa giúp ngăn ngừa tưa lưỡi cho bé vừa giúp giảm đau hiệu quả khi bé mọc răng.

Xem thêm
×
Trà dinh dưỡng Hoa mẫu thảo với Isomaltulose Hipp 200g
Trà dinh dưỡng Hoa mẫu thảo với Isomaltulose Hipp 200g
175000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua