MUA NAN CHÍNH HÃNG Ở CON CƯNG, TƯNG BỪNG ĐI THỤY SỸ


27/07/2018 2986 lượt xem

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian áp dụng: 17/09/2018 - 25/11/2018

 

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-7

 

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tất cả các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc

2. Hình thức khuyến mại: Quay số trúng thưởng

3. Chương trình khuyến mại và đối tượng khuyến mại:

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, mua sản phẩm Nan cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi với giá trị từ 360.000 VND trở lên (bao gồm VAT) tại các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc hoặc mua hàng thông qua Website Concung.com sẽ được tham gia quay số xác định trúng thưởng bằng chính mã số hóa đơn của khách hàng.

Lưu ý: Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại không áp dụng  cho nhân viên của công ty TNHH Nestle Việt Nam, công ty Cổ Phần Con Cưng, các đại lý, nhà phân phối và đơn vị quảng cáo cho chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em...

 

4. Tổng giá trị giải thưởng: 520.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm trăm hai mươi triệu đồng)

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-1

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-2

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-3

 

5. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

2

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-4

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-5

CC-Digital-09-2018_MUA-NAN-THAM-QUAN-THỤY-SỸ-(FB)-6

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://bit.ly/2v2mVjP

 

6. Cơ cấu giải thưởng:

3

MÔ TẢ GIẢI THƯỞNG:

  • Giải nhất đi Thụy Sỹ: Một giải cho hai người, tổng trị giá 240.000.000 VND. Chi phí trên đã bao gồm phí thuê xe, vé máy bay khứ hồi, phí sân bay, phí visa, hướng dẫn viên, chi phí ăn uống, khách sạn.
  • Giải nhì Đồng hồ Tissot:  Hiệu đồng hồ Tissot T049.210.22.017.00, trị giá 10.000.000 VNĐ một chiếc.
  • Giải ba Thùng Thức uống Dinh dưỡng Pha sẵn NESTLÉ NAN OPTIPRO: Trị giá 360.000 VNĐ một thùng.

Tổng giá trị giải thưởng của toàn bộ chương trình: 520.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm trăm hai mươi triệu đồng).

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào, trừ giải nhất.

 

7. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Mỗi khách hàng khi mua hàng tại Con Cưng phù hợp với điều kiện chương trình khuyến mại sẽ được nhận hóa đơn và trên hóa đơn có mã số hóa đơn.

- Mã hóa đơn của khách hàng sẽ được cập nhật trên dữ liệu hệ thống của Con Cưng dùng để quay số trúng giải.

- Mã hóa đơn phải là bản chính được xuất từ hệ thống của cửa hàng Con Cưng

- Quy định về tính hợp lệ với người trúng thưởng:

• Người trúng thưởng hợp lệ là người có quốc tịch Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Là chủ sở hữu của mã hóa đơn được ghi nhận tại cửa hàng Con Cưng.

• Hóa đơn phải là bản gốc được xuất từ hệ thống của cửa hàng Con Cưng.

• Người nhận giải phải xuất trình chứng minh nhân dân khi đến nhận giải, và phải xác nhận số điện thoại đúng với số điện thoại đăng ký khi mua hàng.

• Công ty Con Cưng và Nestlé có quyền từ chối trao giải cho người trúng thưởng không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng tồn đọng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

• Khách hàng đạt giải thưởng phải chịu mọi chi phí đi lại có liên quan đến việc nhận thưởng.

• Khách hàng không đóng thuế thu nhập đặc biệt cho giải thưởng. Công ty Nestlé sẽ đóng các khoản thuế có liên quan đến việc nhận giải thưởng, nếu có.

 

8. Thời gian, địa Điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

- Lịch quay số trúng thưởng và phân bổ giải thưởng cho các đợt quay số:

1

 

9. Thông báo trúng thưởng:

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình, đối với tất cả các giải.

Khách hàng trúng giải sẽ được thông báo trên Fanpage và trang chủ của Con Cưng; và trên Fanpage của Nestlé NAN.

- Địa Điểm trao thưởng:

• Đối với giải Nhất: sẽ được trao tại văn phòng Công Ty TNHH NESTLÉ Việt Nam (Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà EMPRESS Tower, Số 138-142 Hai Bà Trưng P.Đa Kao – Q.1 – TP.HCM). Trường hợp khách hàng không ở tại TPHCM, sẽ được trao tại cửa hàng Con Cưng gần nhất với địa chỉ cư trú của khách hàng trúng thưởng.

• Đối với các giải Nhì và Ba: sẽ được trao tại cửa hàng trong hệ thống Con Cưng trên toàn quốc. Khách hàng sẽ chọn cửa hàng gần nhất với khách hàng trúng thưởng.

- Cách thức trao thưởng:

Đối với giải Nhất:

- Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp với người trúng giải qua điện thoại và gặp mặt tại nhà để yêu cầu cung cấp các chứng từ có liên quan nhằm xác định tính hợp lệ của mã hóa đơn trúng thưởng hợp lệ và người nhận thưởng. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày mở thưởng và sau khi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam liên lạc, nếu như người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp lệ thì coi như người trúng thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp người trúng giải không đáp ứng được các điều kiện để được cấp chứng thực đi Thụy Sỹ (Visa), người trúng thưởng sẽ nhận giải thưởng bằng tiền mặt theo đúng giá trị giải thưởng.

- Giải thưởng sẽ không được chuyển nhượng trong bất kỳ trường hợp nào.

Đối với các giải Nhì và Ba: Sau khi có kết quả người thắng giải hàng tuần, Con Cưng sẽ hỗ trợ Nestlé liên hệ khách hàng bằng điện thoại để tìm ra cửa hàng Con Cưng gần nhất với khách và tiến hành trao giải (có chụp hình trao giải) tại cửa hàng đó. Người trao giải sẽ là Cửa hàng trưởng.

- Thủ tục trao thưởng:

• Đối với giải Nhất: Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp với người trúng giải qua điện thoại và gặp mặt để yêu cầu cung cấp các chứng từ có liên quan (Chúng từ hợp lệ bao gồm: Chứng minh nhân dân bản chính, kèm bản photo không công chứng, tên tuổi địa chỉ số điện thoại khớp với thông tin mã hóa đơn tại trên hệ thống cửa hàng Con Cưng.) để xác định tính hợp lệ của mã hóa đơn trúng thưởng hợp lệ và người nhận thưởng. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày mở thưởng và sau khi Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam liên lạc, nếu như người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp lệ thì coi như người trúng thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải. Trong trường hợp này, giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

• Đối với giải Nhì và Ba: Công ty Cổ Phần Con Cưng sẽ hỗ trợ Nestlé nhắn tin thông báo trực tiếp với người trúng Giải. Hình thức liên hệ: Qua tin nhắn điện thoại. Thời gian nhắn tin: trong vòng một ngày sau ngày công bố trúng giải. Trong vòng 10 ngày, kể từ ngày nhận tin nhắn thông báo trúng thưởng, người trúng thưởng phải chủ động liên lạc với cửa hàng Con Cưng gần nhất để đăng ký thông tin và được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng Người tiêu dùng liên hệ với số điện thoại của cửa hàng Con Cưng gần nhất (danh sách và số điện thoại cửa hàng Con Cưng được công bố trên website của Con Cưng), hoặc tin nhắn Facebook của cả Nestlé NAN và Con Cưng.

- Các điều kiện và điều khoản:

• Người mua hàng chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính chính xác của tên và số điện thoại khi mua hàng tại Con Cưng.

• Người mua hàng được khuyến khích giữ lại bản gốc hóa đơn mua hàng để đối chiếu với mã hóa đơn trên hệ thống của Con Cưng trong trường hợp có xảy ra khiếu nại hay tranh cãi. Nếu người mua hàng không giữ lại bản gốc hóa đơn, Ban tổ chức chương trình có quyền từ chối khiếu nại.

• Người mua hàng có thể mua hàng nhiều lần và có được nhiều mã hóa đơn khác nhau, do đó có thể tham gia quay số nhiều lần.

• Những mã hóa đơn đã trúng giải sẽ không được đưa vào danh sách quay số các đợt tiếp theo.

 

10. Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:

Phòng dịch vụ khách hàng Công ty Cổ Phần Con Cưng

Hotline: 1800 6609 (miễn phí cuộc gọi)

Hoặc liên hệ qua fanpage của Con Cưng: www.facebook/concung

 

11. Các quy định khác:

- Ban tổ chức, nhân viên Công ty Cổ phần Con Cưng, nhân viên Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam trong chương trình này không được tham chương trình.

- Chương trình khuyến mại này không trao giải và thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức, ngoại trừ phí tin nhắn tham gia chương trình.

- Khi được sự đồng ý của người trúng giải khi nhận giải, Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. 

 Cập nhật thông tin từ facebook
X