DANH MỤC SẢN PHẨM
MUA MOONY - TRÚNG VÀNG MÊ LY
01/11/2019    7867 lượt xem

Home-Slidebanner-MoonyTrungVang-700x352-PC

 


1.  Phạm vi khuyến mại : Khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc và mua hàng tại tại trang bán hàng trực tuyến Con Cưng.
2.  Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên.
3.  Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/11/2019 đến hết ngày 31/12/2019
4.  Sản phẩm áp dụng khuyến mại   :

1

 

5. Giải thưởng:

2

Giải thưởng 1: 1 lượng vàng SJC

CC-DIGITAL-11-2019-MOONY-TRUNG-VANG-B2 (1)

Giải thưởng 2: Iphone X 64G

CC-DIGITAL-11-2019-MOONY-TRUNG-VANG-B3 (1)

Giải thưởng 3: Máy Xay Ép Đa Năng Panasonic

CC-DIGITAL-11-2019-MOONY-TRUNG-VANG-B4 (1) 

Giải thưởng 4: Bộ chăn gối Nous

CC-DIGITAL-11-2019-MOONY-TRUNG-VANG-B5 (2)

 

Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bên cạnh đó, khi mua dòng tã organic Moony Natural, khách hàng còn có cơ hội:
 

Mua 1 bịch:

 Tặng 1 gối Nous mây hoặc tặng 1 bộ Nous cài cộc

Mua 2 bịch:

 Tặng 1 bộ chăn gối Nous mây + 1 Set 5 khăn sữa Nous hoặc tặng Chậu tắm phao vịt Munchkin

Chưa hết đâu, từ ngày 1/11 -14/1, Moony còn mang đến quà tặng siêu cưng cho mẹ và bé khi mua tã nữa đó:
Mua 1 gói tặng 5 set khăn sữa Nous (78k)
Mua 2 gói tặng balo hoạt hình (185k)
Mua 4 gói tặng chậu tắm phao bơi vịt (593k)

Mua ngay tại: https://bit.ly/2Nff8JV

6. Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, mua sản phẩm được nêu tại mục (5) tại các thành phố/tỉnh nêu tại mục (2)

Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên của công ty Cổ Phần Con Cưng, vị thành niên, trẻ em…

7. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):  Theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại (mục 10)

8. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 200.450.000 VNĐ (Hai trăm triệu bốn trăm năm mươi ngàn đồng)

9. Nội dung chi Tiết của Chương trình khuyến mại:

10.     Thời gian thực hiện

-          Thời gian tổng kết cuộc thi, công bố người nhận giải:

hinh thele

10.1     Cách thức tham gia

a.    Quy trình:

-          Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm được nêu tại mục (5) tại hệ thống siêu thị Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.

-          Bước 2: Nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin khách hàng vào hệ thống và giá trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu tại mục (5), xuất hóa đơn cho khách hàng.

-          Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, Ban tổ chức sẽ kiểm tra hệ thống và xác định danh sách người mua nhiều nhất để trao quà tặng.

b. Xác định người thắng giải:

-    Một người có thể mua nhiều lần với nhiều hóa đơn để được tính tích lũy hóa đơn, ngày thể hiện trên các hóa đơn phải là ngày trong thời gian thực hiện Chương Trình.

- Trường hợp có nhiều khách hàng cùng đáp ứng điều kiện giải thưởng thì sẽ ưu tiên khách hàng đạt được tổng doanh số tích lũy mua sản phẩm tã Moony cao nhất sớm hơn.

- Trường hợp khách hàng đáp ứng điều kiện của nhiều giải thưởng thì chỉ được nhận giải thưởng có giá trị lớn hơn. Trong trường hợp này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục xác định số lượng khách hàng đáp ứng các điều kiện còn lại bằng cách lựa chọn khách hàng có xếp hạng doanh số tiếp theo cho đến khi đủ số lượng giải thưởng của mỗi giải.

-    Quyết định cuối cùng về việc xác định người thắng giải sẽ thuộc về Công ty Cổ Phần Con Cưng.

c. Cách thức thông báo cho người thắng giải:

-    Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage concung.com theo thời gian mục 10.1.

-    Người nhận quà tặng cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.

-    Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau mười bốn (14) ngày kể từ ngày công bố thông tin người thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.

-    Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng tại cửa hàng Con Cưng gần với nơi cư trú của khách hàng nhất. Riêng đối với Giải thưởng 1 lượng vàng SJC sẽ được trao giải tại văn phòng của Công ty Cổ Phần Con Cưng,địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà Lawrence S.Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

 

10.2     Quyền công bố hình ảnh, thông tin

-    Tất cả các hình ảnh được sử dụng trong chương trình, Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng, khai thác mà không cần phải có sự cho phép của người tham gia.

 

10.3     Trách nhiệm thông báo.

-    Thể lệ Chương Trình và danh sách những người thắng giải sẽ được thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/concung/

 

10.4     Điều kiện pháp lý.

-    Khách hàng trúng thưởng sẽ tự chịu trách nhiệm về nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-    Ban tổ chức có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình.

-    Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung, thể lệ cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi, và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa tại facebook https://www.facebook.com/concung/. Người tham gia nên thường xuyên truy cập fanpage Concung.com để cập nhật về các thay đổi. Người tham gia đồng ý rằng việc Người tham gia tiếp tục tham gia Chương Trình đồng nghĩa với việc Người tham gia đồng ý với những điều khoản sử dụng cập nhật nhất tại thời điểm đó.

-    Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng mà không cần thông báo trước, nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi.

-    Ban tổ chức Chương Trình và các bên liên quan tham gia tổ chức Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình.

-    Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

-    Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).

-    Chương Trình tuân thủ theo các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

-    Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về:

+   Kiểm soát mạng lưới internet hay đường dây mạng và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả từ mạng lưới, dù là do trang web bị quá tải, không hoạt động hay các sự cố kỹ thuật khác;

+   Bất cứ điều kiện tạo ra bởi Chương Trình bị vượt tầm kiểm soát của nhà quản lý, điều đó có thể làm Chương Trình bị ngắt quãng và hủy bỏ;

+   Bất cứ thương tổn, mất mát, thiệt hại của mọi phát sinh trong liên lạc hay ở trong kết quả của phần thưởng, xác nhận, sử dụng phần thưởng hay từ sự tham dự vào Chương Trình;

+   Bất kỳ hành vi nào cố ý, nhằm gây thiệt hại cho hoặc can thiệp đến hoạt động bình thường của trang facebook https://www.facebook.com/concung.com/ hoặc làm ảnh hưởng đến hoạt động hợp pháp của cuộc thi này đều được xem là hành vi vi phạm pháp luật.

11.         Tên của các thương nhân cùng thực hiện, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong Chương trình (Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện Chương trình khuyến mại hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận (văn bản thỏa thuận/hợp đồng gửi kèm)): Công ty Cổ phần Con Cưng.

Công ty Cổ phần Con Cưng cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về Chương trình khuyến mại trên theo quy định của pháp luật hiện hành.

#