DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảng xếp Winwintoys học chữ và số

297.500₫
595.000₫ -50%
11 Trust & Love

Cây đẩy mèo Winwintoys

84.500₫
169.000₫ -50%
Trust & Love

Thớt chữ nhật cho bé Winwintoys

59.000₫
2 Trust & Love

WinWinToys

Giới thiệu:

Công ty cổ phần gỗ Đức Thành là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ chơi trẻ em bằng gỗ mang nhãn hiệu Winwintoys.

Sản phẩm Winwintoys luôn bảo đảm an toàn, mang tính giáo dục, giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ cho trẻ.

Giá trị thương hiệu:

Được thành lập từ năm 1991, Đức Thành tự hào là một trong những Công ty hàng đầu trong ngành chế biến gỗ tại Việt Nam với 2 Nhà máy ở TP Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, với đội ngũ Công nhân tay nghề cao, với dây chuyền máy móc hiện đại, mẫu mã đa dạng phong phú, đồ chơi bằng gỗ Winwintoys đã được cấp chứng nhận dấu CE (an toàn  theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam)

Điều này cũng chứng minh rằng Công ty luôn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là bảo vệ môi trường chung.

Bên cạnh việc đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn của dấu CE, cùng với việc duy trì hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, đồ chơi bằng gỗ Winwintoys còn được cấp giấy chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng.

Vì thế Winwintoys đã dần dần chinh phục được những khách hàng khó tính nhất như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc … và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Xem thêm
Thu gọn
#