Chào mừng bạn đến với hệ thống cửa hàng Mẹ bầu và Em bé Con Cưng.

 

Công ty Cổ phần Con Cưng có Trụ sở chính: 66 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313450007 cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Tầng 14 Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Q.7, HCM; Điện thoại: 028 7300 6609. 

 

Hiện tại Con Cưng có hệ thống cửa hàng phủ sóng rộng khắp trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Website Concung.com là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua mạng hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.

 

Sau khi truy cập vào trang Thông tin Điện tử Concung.com (Website) để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Con Cưng. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với Con Cưng để xây dựng một hệ thống cửa hàng Mẹ bầu và Em bé ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho Con Cưng qua địa chỉ cskh@concung.com

 

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Con Cưng.

 

1. Hướng dẫn sử dụng trang website Concung.com

- Khi vào website của Con Cưng, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Con Cưng cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website này trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Con Cưng cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Con Cưng sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Con Cưng biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Con Cưng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website Concung.com. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Con Cưng. Nếu Con Cưng phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Con Cưng sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.                                                                                                            

 

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Con Cưng có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Con Cưng có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Con Cưng cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Con Cưng sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Con Cưng cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

 

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Con Cưng. Toàn bộ nội dung của trang website Concung.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

 

6. Quy định về bảo mật

- Concung.com coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Con Cưng sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

- Khách hàng vui lòng xem chi tiết/thông tin thêm tại đây: https://concung.com/chinh-sach-bao-mat-thong-tin.html

 

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi

- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Con Cưng đều được bảo mật an toàn.

- Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

8. Giao kết giao dịch

Khách hàng khi mua sắm tại Con Cưng phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Thanh toán sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Con Cưng kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: Con Cưng chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Con Cưng hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại websitesite https://concung.com/don-hang-da-dat.html. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website Concung.com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Con Cưng qua email cskh@concung.com

Con Cưng chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website concung.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 

9. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền tại Concung.com

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: https://concung.com/chinh-sach-doi-tra-hang.html

 

10. Chính sách bảo hành và bảo trì tại Concung.com

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: https://concung.com/chinh-sach-bao-hanh.html

 

11. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Concung.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Con Cưng về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1800 6609  hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

 

12. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Concung.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Con Cưng. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng Con Cưng, Con Cưng có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho Con Cưng qua đường dây nóng 1800 6609 hoặc lời nhập nhắn tại mục Liên hệ.

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

 

13. Nghĩa vụ của Concung.com và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch

Concung.com có nghĩa vụ:

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

- Bảo hành hàng hóa theo đúng qui đinh.

 

Khách hàng có nghĩa vụ:

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

 

14. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Con Cưng hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

15. Tiêu chuẩn dịch vụ

- Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Con Cưng phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Con Cưng sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hang một cách tốt nhất.

- Con Cưng nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. 

 

16. Con Cưng có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên

- Con Cưng có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website Concung.com.

- Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website Concung.com

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website Concung.com (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).

Close SALE GIỮA THÁNG ICON 15.07 19351
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.