Xem các lần cập nhật trước đó:

- Chính sách bảo mật thông tin & quyền riêng tư, có hiệu lực từ ngày 20/02/2023, Bấm vào xem

- Chính sách bảo mật thông tin & quyền riêng tư, có hiệu lực từ ngày 03/12/2023, Bấm vào xem

Cập nhật ngày 20/02/2022


Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty Cổ phần Con Cưng (Sau đây gọi tắt là “Con Cưng” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite https://concung.com/ và Ứng dụng Con Cưng trên thiết bị di động (Sau đây gọi tắt là "App Con Cưng")

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website & ứng dụng này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Con Cưng không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Công ty CP Con Cưng không ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện việc thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Con Cưng sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website & app Con Cưng, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website concung.com & App Con Cưng bao gồm: số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng, hình ảnh và thư điện tử (nếu có). Đây là các thông tin mà Con Cưng cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Con Cưng sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên concung.com & App Con Cưng, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng. Bên cạnh đó Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site của Con Cưng & App Con Cưng. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://concung.com & App Con Cưng, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho concung.com & App Con Cưng về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website concung.com & App Con Cưng sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website concung.com cũng như App Con Cưng

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.

 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến website concung.com & App Con Cưng

 • Website concung.com & App Con Cưng có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 • Ngoài ra hình ảnh thu thập từ khách hàng dùng để hiển thị avatar hoặc trả lời các vấn đề liên quan đển đánh giá sản phẩm hoặc đơn hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn hoặc bạn có thể tự xóa dữ liệu. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Con Cưng


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

 • Công ty cổ phần Con Cưng
 • Văn phòng ĐKKD: 101 - 103 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở chính: Tầng 14 Tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, 
  8 Hoàng Văn Thái, P.Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 6609
 • Hotline: 18006609
 • Email: cskh@concung.com

5. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Con Cưng thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website concung.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Con Cưng sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website concung.com & App Con Cưng được Con Cưng cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Con Cưng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. Không có thông tin cá nhân nào của khách hàng bị tiết lộ cho bên thứ ba, tất cả đều khách hàng ẩn danh. Con Cưng cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Con Cưng sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Con Cưng.

Hệ thống thanh toán thẻ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán (“Đối Tác Cổng Thanh Toán”) đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại Con Cưng đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật ngành.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Con Cưng áp dụng với Khách hàng:
• Con Cưng cung cấp tiện ích lưu giữ token và xóa token - chỉ lưu chuỗi đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp cho Con Cưng. Con Cưng không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán Khách hàng được thực hiện bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.
• Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không được lưu trên hệ thống của Con Cưng. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu trữ và bảo mật.
• Đối với thẻ nội địa (Internet banking), Con Cưng chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.


7. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Con Cưng cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Con Cưng, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Con Cưng. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và  tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

8. Thông tin liên hệ

Chúng tôi  thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu bạn có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: cskh@concung.com

Bản quyền thuộc Con Cưng 2015. Bảo lưu mọi quyền.

Close SALE GIỮA THÁNG ICON 15.07 19351
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.