DANH MỤC SẢN PHẨM

Physiolac số 1, 900g

439.000₫
3 Trust & Love

Physiolac số 1, 400g

235.000₫
5 Trust & Love

Physiolac (Pháp)

Physiolac - sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon từ Pháp đến với thị trường Việt Nam từ một câu chuyện rất tình cờ. Năm 2008, trong quá trình tìm hiểu thị trường trong và ngoài nước, VNA-PHARM nhận thấy sữa Physiolac dành cho trẻ em từ 0 - 3 tuổi là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng.

Physiolac được sản xuất tại Pháp, tiêu chuẩn chất lượng châu Âu với thành phần dinh dưỡng tối ưu hệ tiêu hóa đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em nói chung, vì vậy đây là sản phẩm lý tưởng đối với nhu cầu nâng cao thể trạng trẻ em châu Á. VNA-PHARM là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sữa Physiolac trên thị trường Việt Nam, đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt của việc nhập khẩu sản phẩm sữa.

Trong những năm qua, cùng với những bước đi âm thầm, song hành cùng niềm tin của quý khách hàng, Physiolac đã có mặt trong đời sống nhiều gia đình Việt Nam, góp phần tạo những nền tảng tốt đẹp cho các bé thơ từ khi mới chào đời. Physiolac không quảng cáo rầm rộ vì chất lượng sản phẩm chính là kênh thông tin quảng cáo tốt nhất.

Với quan niệm rất chân thành, giản dị: kinh phí lẽ ra dành cho quảng cáo, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục sử dụng vì mục đích từ thiện và an sinh xã hội. Đó là mang những lon sữa Physiolac - tấm lòng của gần 1500 cán bộ, nhân viên VNA-PHARM đến với trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, suy dinh dưỡng ở các trung tâm bảo trợ xã hội trên phạm vi cả nước.

Có thể những gì chúng tôi mang đến thời gian qua chưa đáp ứng được hết nhu cầu, yêu cầu của quý khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi chân thành bày tỏ quyết tâm: VNA-PHARM phải tiếp tục hoàn thiện mình hơn, sự hoàn thiện đó sẽ thể hiện trong từng sản phẩm, chất lượng và thái độ phục vụ của chúng tôi.

Sức khoẻ là vốn quý nhất của con người. VNA-PHARM mong muốn và hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, gắn bó trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình Việt để chung tay xây dựng một xã hội Việt Nam khoẻ mạnh, ngày càng phát triển bền vững.

Xem thêm
Thu gọn
#