| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)
-19%

Đồ chơi hình thú thỏ NO.S147 (TM)

Cute Toys

#: 0009290000365

Phù hợp cho bé từ 10 tháng tuổi

Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đa dạng ngộ nghĩnh

Giúp bé vui chơi và phát triển tư duy

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Hiện nay nhiều bố mẹ rất quan tâm đến việc chọn mua đồ chơi phù hợp cho bé yêu của mình, bởi đồ chơi không chỉ là người bạn thân thiết mà còn là món đồ có thể giúp bé tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh, đồng thời phát triển tư duy và học tập. Sản phẩm Đồ chơi hình thú thỏ NO.S147 (TM) đến từ thương hiệu Cute Toys được làm bằng nhựa cao cấp nhiều màu và hình thù ngộ nghĩnh giúp cho các bé dễ dàng chơi đùa. Bé cũng có thể cầm chơi để phát triển giác quan, phân biệt màu sắc và tìm hiểu thế giới xung quanh.

_MG_8965 copy

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu nhựa cao cấp không độc hại

Sản phẩm Đồ chơi hình thú thỏ NO.S147 (TM) của Cute Toys được làm từ nhựa cao cấp chống khuẩn, không chứa BPA (hóa chất dùng để sản xuất nhựa),đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn hàng hóa Châu Au (CE) và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em Việt Nam (CR), đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé nên bố mẹ có thể yên tâm cho bé vui chơi. 

_MG_8966 copy

Dễ dàng cầm nắm, tăng cường và phát triển các kĩ năng của bé

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng,hình thú ngộ nghĩnh kích thích thị giác của bé phát triển, giúp bé nhận biết một số màu sắc cơ bản. Ngoài ra, sản phẩm còn có kích thước phù hợp để tay bé cầm nắm và khuyến khích bé phát triển trực quan, xúc giác. Chắc chắc bé yêu của bạn sẽ thích thú với món đồ chơi này.

_MG_8967 copy

_MG_8964 copy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Đồ chơi hình thú thỏ NO.S147 (TM)

Thương hiệu: Cute Toys

Sản xuất tại: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

X


x

TOP