DANH MỤC SẢN PHẨM

CON CƯNG CÓ CHỨNG NHẬN ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


Về việc người dùng và truyền thông đặt câu hỏi về nguyên liệu, xuất xứ và lỗi sản phẩm đang bán tại hệ thống cửa hàng Con Cưng:


*Con Cưng có toàn bộ chứng nhận sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với 100% nguyên liệu từ Thái Lan và các nước ASEAN được cấp bởi Sở Ngoại Thương (Department of Foreign Trade) trực thuộc Bộ Thương Mại (Ministry of Commerce) Thái Lan.


TP. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 07 năm 2018

Trong hai ngày 20-21/7/2018, truyền thông và công chúng đặt các câu hỏi về sản phẩm bộ thun bé gái dài (mã sản phẩm: CF G127011) được bán tại hệ thống cửa hàng Con Cưng. Câu hỏi xoay quanh nguyên liệu và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm có phải từ Thái Lan hay không và vấn đề lỗi sản phẩm?

 

Tóm tắt sự việc theo phản ánh của khách hàng:

Ngày 22/05/2018, ông Trương Đình Công Vĩnh (Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM) đã mua 7 sản phẩm ở một siêu thị thuộc hệ thống của Con Cưng tại địa chỉ 788 Âu Cơ (phường 14, quận Tân Bình). Khi về nhà, ông Vĩnh phát hiện một bộ quần áo màu hồng dành cho bé gái có mã sản phẩm CF G127011, trị giá 329.000 đồng bị lỗi và ông đặt câu hỏi về nguồn gốc nguyên liệu của sản phẩm và lỗi về nhãn mác CF (Con Cưng Fashion).

 

Công ty Cổ Phần Con Cưng xin được trả lời các vấn đề trên như sau:

Sản phẩm CF G127011 nằm trong lô hàng được sản xuất bởi WWW International Incorporated (Thailand) Co., Ltd, tại Thái Lan, thông qua Hợp đồng số PO2017OEM49 ký ngày 10/11/2017. Toàn bộ lô hàng theo Hợp đồng này đã được cấp chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O Mẫu D số D2017-0356082 bởi Sở Ngoại Thương (Department of Foreign Trade) trực thuộc Bộ Thương Mại (Ministry of Commerce) Thái Lan.

Trên chứng nhận xuất xứ cho lô hàng này nêu rõ toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, sử dụng 100% nguyên phụ liệu có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan và các nước ASEAN.

 

Các thông tin về lô hàng chi tiết như sau:

- Ngày xuất hàng từ Bangkok – Thái Lan: Ngày 27/11/2017

- Ngày nhập cảng tại Cảng Cát Lái, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam: Ngày 01/12/2017

- Ngày nhập kho Con Cưng: Ngày 11/12/2017

- Ngày bán hàng trên hệ thống: Ngày 4/1/2018

 

Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, Công ty đã tiến hành kiểm tra và xác nhận lỗi sản phẩm này. Theo quy định của Công ty, để bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng, Con Cưng ngay lập tức thu hồi toàn bộ 5.982 sản phẩm của lô hàng đang trưng bày tại cửa hàng. Việc thu hồi này được thực hiện trên toàn bộ hệ thống cửa hàng và từ những khách hàng đã mua, bất kể những sản phẩm đó có gặp lỗi tương tự hay không.

Đồng thời, ngày 13/06/2018 Con Cưng đã gửi tin nhắn đến 3.942 khách hàng để thông báo thu hồi sản phẩm và gửi phiếu quà tặng với giá trị tương đương để mua sản phẩm mới.

Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Con Cưng cũng ngay lập tức làm việc với nhà sản xuất để xác minh nguyên nhân xảy ra lỗi kỹ thuật nêu trên. Trên thực tế, lô hàng này được Con Cưng đặt sản xuất dưới thương hiệu CF (Concung Fashion) tại Thái Lan và sau khi kiểm tra theo phản ánh từ khách hàng thì sản phẩm này không đạt yêu cầu để bày bán tại Con Cưng, vì vậy Con Cưng đã tiến hành thu hồi sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã rà soát lại toàn bộ quy trình đặt hàng, quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu vào và nhận thấy lỗi của Con Cưng là đã không kiểm tra hết toàn bộ lô hàng. Chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng. Chúng tôi đã nghiêm túc kiểm điểm nội bộ và cam kết sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát nội bộ để không xảy ra các sai sót tương tự.

Con Cưng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, sự quan tâm từ truyền thông và công chúng trong thời gian qua về lỗi kỹ thuật trên sản phẩm thương hiệu CF. Sự việc này đã giúp chúng tôi phát hiện sai sót để đưa ra các biện pháp khắc phục nhằm đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm bán tại hệ thống Con Cưng.

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định, với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và nguyên tắc tuân thủ tuyệt đối mọi quy định của luật pháp Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tại hệ thống gần 350 cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc. Con Cưng đã và sẽ tiếp tục cải thiện không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mọi khách hàng gặp lỗi sản phẩm hoặc có các thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ Bà Nguyễn Hồng Liễu – Trưởng Bộ phận Pháp lý theo email lieu.nguyen@concung.com


Theo thông báo này, chúng tôi xin đính kèm các thông tin chi tiết:


- CO Mẫu D số D2017-0356082 được cấp bởi Sở Ngoại Thương (Department of Foreign Trade) trực thuộc Bộ Thương Mại (Ministry of Commerce) Thái Lan. (xem chi tiết)

- Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (thông quan).(xem chi tiết)

- Vận Đơn (Bill of Landing).(xem chi tiết)

- Thư xác nhận của Nhà cung cấp về đơn đặt hàng theo thương hiệu CF Con Cưng.(xem chi tiết)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CON CƯNG

#