Thư cảm ơn 

 

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

 

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Con Cưng (“Con Cưng”) xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương mà Quý khách hàng đã dành cho Con Cưng trong suốt thời gian qua. Và hơn hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước những lời động viên, quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của Quý khách hàng với Con Cưng trong những thời điểm khó khăn nhất.

 

Thưa Quý khách hàng, Con Cưng hiểu rằng trong thời gian vừa qua, Quý khách hàng có thể cảm thấy lo lắng và thậm chí là cả sự tổn thương khi tiếp nhận những thông tin thiếu tích cực về hàng hóa, sản phẩm của Con Cưng. Dù những thông tin này được đến từ đâu và theo cách thức nào, đó cũng là việc Con Cưng chưa thực hiện tốt vấn đề quản trị doanh nghiệp của mình. Với tất cả sự cầu thị, chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách hàng!

 

Chúng tôi luôn hiểu rằng sức khỏe, sự an toàn của bé và niềm vui của ba mẹ là điều quý giá nhất trong mỗi gia đình. Chính vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe của mẹ và các bé bằng các sản phẩm an toàn cũng chính là kim chỉ nam trong suốt những năm hoạt động kinh doanh của Con Cưng.

Kính mong Quý khách hàng thấu hiểu Con Cưng trân quý niềm tin và tình cảm của Quý khách hàng và luôn coi đó là tài sản lớn nhất của mình.

 

Thưa các Nhà cung cấp và các đối tác của Con Cưng, Con Cưng xin cảm ơn sự đồng hành và tiếp sức không ngừng của các bạn đối với Con Cưng trong thời gian vừa qua. Con Cưng tin tưởng rằng kết luận về sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh của Con Cưng từ Đoàn kiểm tra – Bộ Công Thương cũng chính là sự khẳng định về tính hợp pháp và sự đúng đắn trong việc kết hợp giữa Con Cưng và các bạn.

 

Qua đây, Con Cưng cũng xin trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo và hỗ trợ của Chính phủ, Bộ Công Thương, cũng như Tổng Cục, các Chi cục Quản lý Thị trường và các cơ quan chức năng đã khẩn trương, tích cực làm việc với doanh nghiệp để kiểm tra và xác thực thông tin khi có sự cố xảy ra. Con Cưng xin tiếp thu các hướng dẫn của cơ quan chức năng để hoàn thiện quy trình quản trị doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động kinh doanh tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật.

 

Cuối cùng, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị truyền thông đã đưa thông tin về kết luận của Đoàn kiểm tra tới người tiêu dùng và công chúng, xin cảm ơn những nhà báo đã và đang hỗ trợ Con Cưng trong việc xây dựng hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp Việt với người Việt. Trong chặng đường phát triển của mình, Con Cưng luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn.

 

Trân trọng cảm ơn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CON CƯNG

con-cung-trust-and-love-cam-on-mobile