| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bạn có phải nhân viên của Bộ Y Tế?

Bình sữa nhựa PP Kuku KU5926, 60ml

KuKu (Đài Loan)

#: 0007010000775

Bình sữa thiết kế cổ rộng - Dung tích 60ml

Chất liệu nhựa PP - An toàn sức khỏe cho bé

Núm ty silicone siêu mềm - dành cho bé + 0 tháng tuổi

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

0007010000775

Bình sữa Kuku Ku5926 nhựa PP 60ml có kiểu dáng đẹp và bền, đồng thời bình cổ rộng nên thuận tiện cho việc pha sữa và súc rửa bình.

Vạch phân trên thân bình rõ ràng giúp dễ dàng pha sữa và kiểm soát được lượng sữa bé bú. Nắp bình đậy chặt làm cho sữa không đổ ra ngoài khi di chuyển.

Bình sữa Kuku Ku5926 nhựa PP 60ml sử dụng núm vú Silicone mềm, có khả năng co giãn cao giúp cho trẻ có cảm giác mềm mại, thoải mái. Đặc biệt hình dạng của núm vú vừa khớp với miệng trẻ, làm giảm lượng không khí nuốt vào và giúp trẻ giảm thiểu những cơn sặc sữa.

Chất liệu: Được làm từ nhựa PP không có chất BPA (là một hóa chất nhân tạo có thể gây tổn thương não, rối loạn sinh sản và các bệnh ung thư sau này). Đáp ứng các tiêu chuẩn EN 14350 của Châu Âu và FDA của Mỹ.

Vệ sinh: luôn rửa sạch và tiệt trùng bình sữa trước khi cho bé bú.Rửa bình bằng dung dịch súc rửa bình và núm vú, đun sôi từ 3-5 phút hay tiệt trùng bằng lò vi song, hoặc máy tiệt trùng.

Lưu ý: Không cho trẻ bú bình khi không có sự giám sát của người lớn.Kiểm tra trước và sau khi sử dụng. Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách. Không được cho trẻ ngậm núm vú dùng với bình sữa như núm vú giả.Việc sử dụng bình bú có thể làm cho trẻ từ chối bú mẹ, có nguy cơ bị tiêu chảy.

X


p

phuong

loai nay con hang khong ban
10 tháng trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Nga Phạm Thị
Quản trị viên
Chào bạn.Mẫu này còn hàng nhé.Cám ơn bạn.
10 tháng trước
td

thuy duong

Có bình sữa co rộng bé 4 tháng k concung.com
1 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Thụy Minh
Quản trị viên
Chào bạn,
Thương hiệu Kuku có rất nhiều bình sữa phù hợp với các bé từ 0 đến 12 tháng, bạn có thể tham khảo kink sau để chọnđược bình sữa ưng ý nhé: http://concung.com/50_kuku-...
Chân thành cám ơn
1 năm trước
ht

Hoài Tâm

Bình này sử dụng cho bé uống nước được không Concung.com?
1 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Thụy Minh
Quản trị viên
Concung.com xin chào,
Bình sữa nhựa PP Kuku (KU5926, 60ml)- Có dung tích nhỏ, chỉ 60ml thông thường được các mẹ sử dụng để làm bình sữa cho bé lúc mới chào đời, vì khi mới chào đời bé bú rất ít, mẹ sử dụng bình này nhỏ gọn.
Ngoài ra các mẹ thường sử dụng bình này cho bé uống nước.
Chân thành cám ơn.
1 năm trước
x

TOP