Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo, 7 tháng Click để xem ảnh lớn

Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo, 7 tháng

Wakodo (Nhật Bản)

 | Mã SP 0020020000153

25742
Dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên Không có chất tạo màu, chất bảo quản và hương liệu Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho bé

Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo

Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho bé. Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn số: 19944/2014/ATTP-XNCB

830bdd3df25cfb6cd5ad8861a17096d2

Công dụng:

- Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo dành cho bé từ 7 tháng tuổi. Giúp cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, chất bột đường để bổ sung năng lượng cần thiết cho sự phát triển của bé khi bước vào thời kỳ ăn dặm.

- Bột được làm từ tinh bột, cá hồi và rau xanh đã được làm chín và lọc nhuyễn mềm, sau đó chế biến thành dạng ống giúp bé dể ăn và ngon miệng.

Nguyên liệu:

- Tinh bột, mảnh nhỏ cá hồi, bột Dachi: Nước dùng Nhật Bản (Dextrin, cá ngừ, tảo bẹ, muối), bột xì dầu (chứa tinh bột), muối, bột ngưu bàng, rau bi-na đông khô, nấm ăn, chiết xuất nấm men, dầu thực vật và chất béo.

- Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu và chất bảo quản. Dextrin là chất phân giải tinh bột giúp dể tiêu hóa và hấp thụ hơn.

Cách sử dụng: 

Với bột sốt với cá hồi và rau xanh sản xuất tại Nhật Bản, bạn có thể chế biến nhiều món khác nhau cho bé. Ví dụ như trộn bột cá hồi và rau xanh với cháo gạo, hoặc rau quả...

Cách pha:

Hòa 1 gói bột sốt cá hồi và rau xanh vào 30ml nước nóng (2 thìa lớn) và khuấy đều. Thêm nước nếu muốn loãng hơn. Kiểm tra độ nóng trước khi cho bé ăn.

Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao.

Khối lượng tịnh: Hộp 13,5g (1,7g x 5 gói)

Lưu ý: Sử dụng ngay sau khi mở gói, không dùng lại thức ăn thừa. Sản phẩm có thể có có màu sắc và hương vị khác nhau do nguyên liệu rau quả thay đổi theo mùa.

Xuất xứ: Nhật Bản

Xem thêm

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

×
Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo, 7 tháng
Bột ăn dặm sốt với cá hồi và rau xanh nhật Wakodo, 7 tháng
90000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua