| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bộ tô chống trượt kèm muỗng báo nhiệt Kidsme,9832AQ, Chanh

Kidsme (Anh)

#: 0007031120004

Thiết kế chống trượt, giúp bé ăn mà không bị rơi

Màu trên muỗng báo nóng giúp mẹ tránh cho bé cầm

Có nhiều màu cho bạn lựa chọn

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Bộ tô chống trượt kèm muỗng báo nhiệt Kidsme

Bộ tô chống trượt kèm muỗng báo nhiệt Kidsme được thiết kế 1 lớp nhựa có độ bám tốt, chỉ cần ấn nhẹ tô xuống mạt bạn là đã có thể cố định tốt, không gây rơi, đổ khi bé tập ăn. Màu trên muỗng báo nóng sẽ mờ đi khi nhiệt độ thức ăn cao trên 40 độ giúp bạn dễ dàng xác định nguồn nhiệt và thổi nguội trước khi cho bé ăn. Bộ tô có nhiều màu sắc bắt mắt cho bạn lựa chọn.

9832

Tính năng đặc biệt:

- Được làm bằng nhựa cao cấp, bền đẹp. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

- Được thiết kế 1 lớp nhựa có độ bám tốt, chỉ cần ấn nhẹ tô xuống mạt bạn là đã có thể cố định tốt, không gây rơi, đổ khi bé tập ăn.

- Màu trên muỗng báo nóng sẽ mờ đi khi nhiệt độ thức ăn cao trên 40 độ giúp bạn dễ dàng xác định nguồn nhiệt và thổi nguội trước khi cho bé ăn.

- Với thiết kế nắp tô có khóa an toàn giúp giữ cho thức ăn được đậy kín, hạn chế rơi đổ khi di chuyển. Nắp tô cũng có vị trí cố định cho muống báo nóng, tránh thất lạc muỗng khi sử dụng.

Chất liệu: 

Được làm bằng nhựa cao cấp, bền đẹp. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Cách dùng:

Luôn sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng, loại bỏ sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay bất kỳ nguồn nhiệt nào. Không khử trùng sản phẩm này bằng cách đun sôi, sử dụng lò vi sóng, hoặc hấp. Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn.

Vệ sinh:

Rửa sạch miếng hút và tô trước và sau khi sử dụng. Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng ; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng.

Lưu ý:

1. Luôn sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn.2. Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụngLoại bỏ sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết.3. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm.4. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay bất kỳ nguồn nhiệt nào.5. Không khử trùng sản phẩm này bằng cách đun sôi, sử dụng lò vi sóng, hoặc hấp.6. Luôn kiểm tra nhiệt độ thức ăn trước khi cho trẻ ăn.

Sản phẩm được thiết kế tại Hongkong và sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.

X


x

TOP