| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Dầu gội cỏ roi ngựa Nature Timel 250ml, sơ sinh

TheNatureTime (Mỹ)

#: 0007090000264

100% chiết xuất tự nhiên, không Paraben.

Không SLS, không hương liệu hóa học

An toàn với làn da nhạy cảm của bé. 

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

The Nature Time là thương hiệu nổi tiếng thế giới với các dòng sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cỏ đuôi ngựa qua công nghệ tách lọc để tạo thành các sản phẩm chăm sóc an toàn cho da của bé và bảo vệ bé trước các tác nhân có hại của môi trường.

X


la

Lan ANh

Da bé nhà mình rất nhạy cảm, sử dụng loại này tốt không?
3 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Phụng Kim
Quản trị viên
The Nature Time là thương hiệu nổi tiếng thế giới với các dòng sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh. Không SLS, không hương liệu hóa học,aAn toàn với làn da nhạy cảm của bé. Nên bạn an tâm sử dụng cho bé nhé!
3 năm trước
bb

bé bông

Mình đang sử dụng dầu gội johnson cho bé, nhưng vẫn thấy bé hay bị rụng tóc con trên gối, mình tham khảo thử sản phẩm khác thì thấy dòng nature time khá phù hợp, mình được biết sản phẩm không chứa hóa chất, vậy bạn cho mình hỏi dòng sản phẩm này có làm giảm bớt lượng tóc rụng của con mình và nếu đổi dầu gội cho bé như vậy thì có ảnh hưởng gì tới bé không ? và bao lâu thì nên thay dẩu gội cho bé ?
3 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Linh Hoàng
Quản trị viên
Bé nhà bạn bao nhiêu tháng tuổi rồi? Bé rụng tóc có nhiều nguyên nhân, do rụng tóc sữa, thiếu chất, thiếu canxi, nếu bạn băn khoăn, trước hết hãy đưa bé đến tư vấn bác sĩ. Dầu gội johnson hay loại dầu gội Nature Timel này đều không sử dụng các thành phần gây hại cho bé, nó không giống với dầu gội dành cho người lớn, vì thế, bạn không nên nghĩ rằng dùng dầu gội để giảm rụng tóc cho bé nhé! Nó chỉ giúp làm sạch da đầu, giúp bé luôn thoải mái và thơm mát. Cảm ơn.
3 năm trước
x

TOP