Bộ thẻ 3D học tiếng Anh song ngữ EKID Click để xem ảnh lớn

Bộ thẻ 3D học tiếng Anh song ngữ EKID

EKID

 | Mã SP 0000280000021

27285
Bộ sản phẩm vừa học vừa chơi tương tác hiện đại Bao gồm 96 thẻ hình, 48 thẻ các loài động vật và 48 thẻ các loại phương tiện vận chuyển Thẻ có độ cứng dày nhất định, hình ảnh sắc nét, an toàn cho sức khỏe của bé

Vừa chơi vừa học chính là một trong những phương pháp giúp bé tiếp thu và khám phá nhanh nhất. Chính vì vậy, sự ra đời của Bộ thẻ học tiếng anh song ngữ EKID sẽ giúp bé khám phá thế giới sinh động với các hình ảnh, âm thanh sống động. 

_MG_0919 copy

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bộ thẻ học tiếng anh song ngữ EKID gồm 96 thẻ hình, 48 thẻ các loài động vật và 48 thẻ các loại phương tiện vận chuyển.

EKID được phát triển với công nghệ tăng cường thực tế (augmented reality) hàng đầu hiện nay mà không cần phải đeo kính nên an toàn cho thị lực, kích thích giác quan, tư duy và sáng tạo cho trẻ em.

Bộ thẻ học tiếng anh song ngữ EKID là bộ sản phẩm vừa học vừa chơi tương tác hiện đại, bao gồm hai phần:

  • Một là hộp EKID chứa mã kích hoạt và bộ thẻ hình gồm 96 đối tượng. Mặt trước của thẻ là hình ảnh của đối tượng, mặt sau là tên của đối tượng. Thẻ có độ cứng và dày nhất định, hình được in sắc nét, có khả năng tự bảo quản với thời gian và an toàn cho sức khỏe.
  • Hai là phần mềm EKID được tải xuống từ Google Play hoặc AppStore, dành cho người dùng Android hoặc iOS. Phần mềm EKID được thiết kế sinh động, thân thiện và rất dễ sử dụng. 

_MG_0917 copy

CÁCH SỬ DỤNG

Tải ứng dụng EKID về thiết bị từ Google Play hoặc AppStore, sử dụng ngay và không cần kích hoạt.

Sau đó, Bố Mẹ đã có thể cho bé bắt đầu khám phá thế giới sinh động với các hình ảnh, âm thanh sống động của EKID bằng cách hướng/soi camera vào thẻ hình, các đối tượng thực tế sẽ xuất hiện, cùng với lời dẫn bằng tiếng Anh/Việt giúp bé vừa học vừa chơi một cách thú vị.

Đặc biệt, bé cũng có thể tương tác với các đối tượng và lưu lại những hình ảnh đáng yêu nhất. 

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm
Từ khoá:

đồ chơi

×
Bộ thẻ 3D học tiếng Anh song ngữ EKID
Bộ thẻ 3D học tiếng Anh song ngữ EKID
539000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua