| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Muỗng uống thuốc xilanh The First Year Y7062

The First Years (Mỹ)

#: 0007180000006

Chất liệu nhựa mềm, cao cấp, không BPA

Không có góc cạnh tránh gây tổn thương miệng bé.

Vạch chia dễ cho mẹ canh lượng thuốc

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Các mẹ đôi khi sẽ gặp khó khăn trong vấn đề cho bé uống thuốc. Với thiết kế phù hợp với bé nên đây thực sự là sản phẩm các mẹ nên dùng.

Muỗng uống thuốc Y7062 thương hiệu The First Years là một trong những dụng cụ uống thuốc được rất nhiều bậc phụ huynh tại Mỹ tin tưởng và sử dụng cho bé yêu nhà mình. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, mềm, không BPA, không chứa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho bé. Đặc biệt với thiết kế dạng thìa nhỏ nhắn, không có góc cạnh cùng vạch chia chính xác giúp cha mẹ dễ dàng cho bé uống .

thia-uong-thuoc-the-first-years-y7062-2

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

An toàn, chất lượng

-    Sản phẩm chính hãng thương hiệu The First Years đến từ Mỹ được làm từ chất liệu nhựa mềm, cao cấp, không BPA, trải qua kiểm định nghiêm ngặt của chất lượng, an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Thiết kế độc đáo

-   Sản phẩm thiết kế dạng muỗng/thìa nhỏ nhắn, vừa vặn với khuôn miệng của bé và đặc biệt không có góc cạnh tránh gây tổn thương miệng bé, chính vì vậy việc uống thuốc của bé trở lên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều so với các dụng cụ uống thuốc khác.

-   Vạch chia in trên sản phẩm giúp dễ dàng cân đo dụng lượng thuốc muốn sử dụng

1276187732-Y7062.JPEG

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

-   Sản phẩm có nắp đậy kín, bạn có thể đậy nắp lại sau đó lắc đều để thuốc tan hết mà không lo thuốc bị văng ra ngoài. Ngoài ra với nắp đậy kín và chắc chắn rất tiện lợi khi mang ra ngoài hoặc đi chơi xa. 

-   Sản phẩm có thể đứng được theo chiều thẳng đứng đi kèm vạch chia dạng ml giúp mẹ dễ dàng và chính xác hơn khi đong thuốc cho bé.

-   Có nắp đậy, chắc chắn vệ sinh, tiện lợi mang đi xa

 

Thông tin chính sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa cao cấp

  • Kích thước : 9.208 x 3.492 x 19.368 

  • Thương hiệu: The First Years - Mỹ

  • Model: Y7062

 


X


x

TOP