Hộp chia sữa Bebe Confort Click để xem ảnh lớn

Hộp chia sữa Bebe Confort

BEBE CONFORT (Pháp)

 | Mã SP 0007010000851

25044
Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA Gồm 3 ngăn đựng phù hợp với màu sắc tươi tắn, đẹp mắt Mỗi ngăn thích hợp pha 9 muỗng sữa bột.

Hộp chia sữa Bebe Confort

Bộ Chia Sữa Bebe Confort 3 Ngăn sẽ giúp bạn chuẩn bị sữa cho bé chu đáo và đúng khẩu phần hơn. Sản phẩm gồm 3 ngăn đựng phù hợp với màu sắc tươi tắn, đẹp mắt. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, Bộ Chia Sữa Bebe Confort 3 Ngăn an toàn với sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn Bộ Chia Sữa Bebe Confort 3 Ngăn được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA nên an toàn với sức khỏe của bé. Chất liệu này chịu nhiệt tốt, hạn chế biến dạng khi va đập cho bạn thoải mái sử dụng.

Gồm 3 ngăn chứa tiện lợi, màu sắc đẹp mắt Bộ Chia Sữa Bebe Confort 3 Ngăn có đến 3 ngăn chứa tiện lợi tương tích chứa đựng 3 phần sữa cho các bé sử dụng trong ngày. Mỗi ngăn thích hợp pha 9 muỗng sữa bột.

Các ngăn có nắp đậy màu hồng, trắng, xanh bắt mắt sẽ làm đẹp hơn cho không gian sử dụng. Có nắp đậy tiện lợi, đầu phễu dễ chia sữa.

Bộ Chia Sữa Bebe Confort 3 Ngăn có nắp đậy tiện lợi cho mỗi ngăn giúp bạn bảo quản sữa tốt hơn. Sản phẩm có đầu phễu tiện lợi giúp bạn dễ chia sữa và rót lại vào bình khi cho bé bú.

Bạn có thể chuẩn bị sẵn các phần sữa vào các ngăn đựng và cất vào tủ lạnh bảo quản. Khi đến giờ ăn của bé, bạn có thể hâm nóng sữa, nhờ đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho công việc này.

Sản xuất tại Đài Loan

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Hộp chia sữa Bebe Confort
Hộp chia sữa Bebe Confort
160000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua