Kệ chữ A PlayMe 0802-NL Click để xem ảnh lớn

Kệ chữ A PlayMe 0802-NL

Playme (Việt Nam)

 | Mã SP 0008180000065

26895
Chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho bé, không chứa BPA. Bé có thể nằm chơi, ngồi chơi đều phù hợp Xúc xắc phát ra âm thanh vui tai cho bé vui chơi

Xem 5 siêu thị
gần nhất có hàng

Kệ chữ A Playme là đồ chơi kích thích và phát triển tốt cho giác quan của bé. Với chất liệu nhựa cao cấp an toàn, màu sắc nổi bật sẽ cho bé những cảm giác thích thú nhất khi chơi. Các xúc xắc đồ chơi mô phỏng những loài động vật thiên nhiên, giúp bé vừa chơi vui vẻ, vừa tìm hiểu về cuộc sống.

_MG_1668 copy

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu nhựa an toàn

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn không BPA, không chứa các nhân tố độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Ngoài ra, các màu sắc trên xúc xắc treo đều được kiểm tra kĩ lưỡng không hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho bé khi tiếp xúc.

Hình ảnh ngộ nghĩnh, sống động

Kệ chữ A có những xúc xắc được thiết kế mô phỏng theo những loài động vật, thiên nhiên gần gũi với bé, giúp bé nhận biết xung quanh, vừa chơi vui vẻ, vừa có thể tìm hiểu cuộc sống.

_MG_1669 copy

Thiết kế độc đáo giúp bé kích thích giác quan

Kệ có màu sắc đẹp mắt, sinh động sẽ giúp kích thích thị giác và xúc giác của bé phát triển. Bên cạnh đó, các xúc xắc treo có kiểu dáng nhỏ gọn giúp trẻ dễ dàng cầm nắm bằng hai tay, tạo cho trẻ cảm giác hứng thú để chơi nhiều hơn.

_MG_1685 copy

Ngoài ra, kệ chơi cho bé còn có thể linh hoạt thay đổi vị trí như lật úp xuống cho bé nằm chơi hay lật ngửa bảng trò chơi để bé ngồi hay đứng chơi đều được

_MG_1672 copy

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Kệ chữ A PlayMe 0802-NL

Thương hiệu: Playme (Việt Nam)

Sản xuất tại: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Xem thêm

Thảo luận bằng FACEBOOK

×
Kệ chữ A PlayMe 0802-NL
Kệ chữ A PlayMe 0802-NL
680000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua