| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Khăn mặt trẻ em Eross ES06 28x30cm, Hồng

Eross (Việt Nam)

#: 0007151070002

Dệt từ 100% cotton có tính KHÁNG KHUẨN cao

Độ thấm hút cực tốt, thích hợp mọi loại da

Sản phẩm không gây kích ứng với làn da bé

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Khăn mặt trẻ em Eross

Khăn mặt trẻ em Eross được làm từ 100% cotton có tính KHÁNG KHUẨN cao, không bị ẩm mốc trong thời tiết ẩm ướt hoặc để lâu ngày trong phòng tắm vì vi khuẩn khó thâm nhập hơn so với các khăn làm bằng sợi pha giữa Cotton & Polyeste. Chất liệu mềm mại, độ thấm hút cực tốt, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé yêu.

_MG_8864 copy

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Nguyên liệu: làm từ 100% cotton mềm mại, độ thấm hút cực tốt, không gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé yêu.

- Khăn có tính KHÁNG KHUẨN cao, không bị ẩm mốc trong thời tiết ẩm ướt hoặc để lâu ngày trong phòng tắm vì vi khuẩn khó thâm nhập hơn so với các khăn làm bằng sợi pha giữa Cotton & Polyeste.

- Sản phẩm có bề mặt đẹp, tính kháng khuẩn cao, không bị xù lông, hạn chế đóng bụi và có độ bền theo thời gian so với các loại khăn khác.

- Màu sắc đa dạng và bắt mắt, thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỂ KHĂN LUÔN MỚI:

- Xả khăn bằng nước nóng hòa tan cùng nước xả vải: Sau khi giặt sạch khăn, bạn hãy hòa tan nước xả vải cùng với nước nóng rồi xả lại khăn như cách xả thông thường.

- Sử dụng giấm để giặt khăn: Đun sôi hỗn hợp theo tỷ lệ 1 phần giấm và 3 phần nước, chờ đến khi dung dịch nguội, giặt lại bằng tay. Sau khi giặt sạch thì xả lại bằng nước và phơi khô bình thường.

- Dùng xà phòng nóng để giặt khăn. Khăn lông giặt bằng tay sẽ cho tuổi thọ cao hơn so với giặt bằng máy.

Lưu ý: khi sử dụng những cách trên đa phần điều phải dùng nước nóng thì mới hiệu quả, do đó bạn cần phải có những thao tác cẩn thận, dùng bao tay cao su để tránh bị bỏng ngoài ý muốn.

Xuất xứ: Việt Nam

X


x

TOP