DANH MỤC SẢN PHẨM

Kính vạn hoa MD0073

99.000₫
MSP: 2194000000002
14
  • Toàn bộ sản phẩm trơn tru, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi cầm
  • Tạo hình ảnh rõ ràng

Số lượng

CHỌN MUA

Sản phẩm thường được mua cùng

Miêu tả sản phẩm

Kính vạn hoa là một ống MD0073 gồm những tấm gương chứa những hạt chuỗi, viên sỏi màu, hoặc những vật nhỏ có màu.

_MG_0629 copy

Người xem nhìn vào một đầu và ánh sáng vào đầu còn lại, phản chiếu qua những tấm gương. Bất kỳ hình dạng nào của các vật thể được tạo ra đều là những mẫu đẹp đối xứng vì nó được phản chiếu qua gương.

Kiểu 2 gương tạo thành mẫu hoặc những mẫu được ngăn cách bởi nền đen, trong khi kiểu 3 gương (hình tam giác đóng) tạo thành mẫu lắp đầy khung nhìn.

Do hình trong kính vạn hoa được tạo ra một cách tình cờ, nên các hình nhìn thấy là rất khác nhau (xác suất để có thể thu được hai hình giống hệt nhau là vô cùng bé), nên Kính vạn hoa được hiểu là hình ảnh đại diện cho cái gì đó rất đa dạng, rất phong phú.

_MG_0630 copy  _MG_0628 copy

Những tính năng nổi bật của Kính vạn hoa:

– Ánh sáng được phản chiếu qua nhiều lăng kính tạo nên vô số những hình ảnh tuyệt đẹp, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Bé chỉ cần xoay nhẹ ống kính, những hình ảnh lung linh đầy sắc màu sẽ thay đổi, đem lại sự thú vị cho trẻ.

– Kính vạn hoa là món đồ chơi tuổi thơ độc đáo, ấn tượng và ý nghĩa cho bé yêu, nhất là các bé mầm non khám phá nhiều điều thú vị quanh cuộc sống.

– Đặc biệt, sản phẩm của hãng Mideer với tiêu chuẩn xuất Châu Âu đẹp từ mẫu mã đến hình ảnh chắc chẵn sẽ làm hài lòng cả các ba mẹ khó tính nhất.

- Khác biệt rất lớn của Kính vạn hoa hãng Mideer là số lượng lăng kính rất nhiều nên số lượng hình ảnh tạo ra vô cùng lớn, và với chất liệu cao cấp an toàn cho trẻ em giúp màu sắc sau khi qua lăng kính trở lên tươi sáng, sống động, sắc nét.

Thông tin sản phẩm

Tên Sản Phẩm: Kính vạn hoa là một ống MD0073

Thương hiệu: Mideer

Xuất xứ: Trung Quốc

Kích thước: 4.5x19x4.5 cm

Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên


Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

#