Bộ lắp ráp Cảnh sát phòng chống tội phạm - Trực thăng truy băt 7009 (Banbao) Click để xem ảnh lớn

Bộ lắp ráp Cảnh sát phòng chống tội phạm - Trực thăng truy băt 7009 (Banbao)

Banbao

 | Mã SP 0009250000229

29002
Đồ chơi phù hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên. Thiết kế lắp ráp thông minh, sinh động, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của Châu Âu Giúp bé vui chơi và phát triển tư duy

Bộ lắp ráp Cảnh sát phòng chống tội phạm - Trực thăng truy băt 7009 (Banbao) là người bạn cùng vui chơi mỗi ngày với bé thông qua việc lắp ráp và sử dụng sản phẩm. Bộ sản phẩm không chỉ là món đồ chơi giải trí cho bé mà còn giúp cho bé phát triển óc sáng tạo, tăng khả năng vận động và phát triển thị giác của bé trong quá trình lắp ráp.

aed6813c307651f3c23026d104a6097e

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động

Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi. 

Bé có thể lắp ráp thành mô hình xe cảnh sát đang rượt đuổi tội phạm và nhập vai vào một anh chàng cảnh sát đang làm nhiệm vụ bảo vệ sự an bình của thành phố.

Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ

Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp Cảnh sát phòng chống tội phạm - Trực thăng truy băt 7009 (Banbao)

Thương hiệu: Banbao

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Chức năng: lắp ráp

Xem thêm
×
Bộ lắp ráp Cảnh sát phòng chống tội phạm - Trực thăng truy băt 7009 (Banbao)
Bộ lắp ráp Cảnh sát phòng chống tội phạm - Trực thăng truy băt 7009 (Banbao)
159000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua