Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Khu vườn hoa 6116 (Banbao) Click để xem ảnh lớn

Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Khu vườn hoa 6116 (Banbao)

Banbao

 | Mã SP 0009250000249

29022
Đồ chơi phù hợp cho bé từ 5 tuổi trở lên Thiết kế lắp ráp thông minh, sinh động, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của Châu Âu Có màu sắc đáng yêu, giúp bé vui chơi và phát triển tư duy

Một cửa hàng hoa với những bông hoa xinh đẹp nở rộ luôn thu hút được mọi ánh nhìn. Từ những đóa hoa hồng ngọt ngào, những bông lys sang trọng đến những bông hoa bombi xíu xiu đầy đáng yêu. Các bé có muốn giúp những người chủ cửa hàng chăm sóc cho hoa? Các bé có muốn ngắm nhìn những bông hoa lớn lên từng ngày, từ những nụ hoa dần nở thành các bông hoa xinh xắn? Các bé có muốn tự tay cắm những bó hoa để tặng ba mẹ hoặc bạn bè? Cùng Con Cưng lắp ráp Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Khu vườn hoa 6116 (Banbao) để trực tiếp trải nghiệm những điều trên nhé. 

6116(28.2í-19í-5.6cm)

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động

Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi. 

Bé có thể lắp ráp thành mô hình vườn hoa nhiều màu sắc, tự tay chăm chút và tô điểm cho vườn hoa của mình thêm sinh động.

Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ

Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Khu vườn hoa 6116 (Banbao)

Thương hiệu: Banbao

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Chức năng: Lắp ráp

Xem thêm
×
Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Khu vườn hoa 6116 (Banbao)
Bộ lắp ráp Thành phố thời đại - Khu vườn hoa 6116 (Banbao)
299000.000000 Phí giao hàng (nếu có):   0₫  xem chi tiết Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua