Bộ lắp ráp xe đua chinh phục đẩy trớn - Xe vượt địa hình 6960 (Banbao) Click để xem ảnh lớn

Bộ lắp ráp xe đua chinh phục đẩy trớn - Xe vượt địa hình 6960 (Banbao)

Banbao

 | Mã SP 0009250000225

28998
Đồ chơi phù hợp cho bé từ 5 tuổi trở lên. Thiết kế lắp ráp thông minh, sinh động, chất liệu an toàn theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của Châu Âu. Giúp bé vui chơi và phát triển tư duy

Bộ lắp ráp xe đua chinh phục đẩy trớn - Xe vượt địa hình 6960 (Banbao) là người bạn cùng vui chơi mỗi ngày với bé thông qua việc lắp ráp và sử dụng sản phẩm. Bộ sản phẩm không chỉ là món đồ chơi giải trí cho bé mà còn giúp cho bé phát triển óc sáng tạo, tăng khả năng vận động và phát triển thị giác của bé trong quá trình lắp ráp.

6960(23í-15í-5cm)

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Chất liệu an toàn

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với chất lượng được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn an toàn đồ chơi cho trẻ EN-71 của châu Âu, tuyệt đối an toàn, không nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ, sản phẩm chống trầy xước, hạn chế nứt vỡ và bền đẹp.

Thiết kế sinh động

Với thiết kế đa dạng, sinh động phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, từ những bộ đơn giản cho trẻ nhỏ 4 tuổi cho đến các bộ phức tạp đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng quan sát cao của trẻ trên 7 tuổi. 

Bé  tha hồ lắp ráp sản phẩm thành mô hình xe đua để vượt qua các chướng ngại vật trên đường như trong một cuộc đua đầy lý thú và hấp dẫn.

Phát triển tư duy, hình thành nhận thức cho trẻ

Giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và sáng tạo, ước mơ của trẻ thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành 1 khối hoàn chỉnh, thành một bức tranh mô tả cảnh quan, hoạt động cũng như các đồ vật quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Bộ lắp ráp xe đua chinh phục đẩy trớn - Xe vượt địa hình 6960 (Banbao)

Thương hiệu: Banbao

Chất liệu: Nhựa cao cấp không chứa BPA

Chức năng: lắp ráp

Xem thêm
×
Bộ lắp ráp xe đua chinh phục đẩy trớn - Xe vượt địa hình 6960 (Banbao)
Bộ lắp ráp xe đua chinh phục đẩy trớn - Xe vượt địa hình 6960 (Banbao)
159000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua