Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo Kidsme Click để xem ảnh lớn

Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo Kidsme

Kidsme (Anh)

 | Mã SP 0007030000202

26344
Dành cho bé trên 3 tháng tuổi Nhựa không BPA, đầu ngậm silicone an toàn Giúp làm dịu nướu trong thời kỳ mọc răng

Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo Kidsme

Đối với trẻ nhỏ, miệng là cơ quan phát triển nhanh nhất và cũng là nơi đem đến nhiều niềm vui cho bé như bé được thưởng thức những món ăn ngon, được ngậm ti giả, được mút ngón tay và được bú mẹ. Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo Kidsme với chất liệu nhựa không BPA, đầu ngậm silicone an toàn, đường viền mềm, phù hợp với nhu cầu nhai cắn của trẻ mà không làm tổn thương vùng nướu và vòm miệng. ĐẶC BIỆT, với thiết kế cải tiến, sản phẩm cũng có thể sử dụng như 1 que kem. Bé vừa được ăn món ăn ưa thích vừa giảm đau nhức hay nóng sốt trong thời kỳ mọc răng. Đã được kiểm nghiệm về mức độ an toàn ASTM F 963 và EN71 US FDA & CPSIA Section 108

_MG_2952 copy1

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Sản phẩm dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên.

- Chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA; đầu ngậm silicone mềm, an toàn tuyệt đối

- Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo giúp massage nướu cho bé, giảm thiểu những cơn đau trong quá trình mọc răng.

- Thiết kế đầu cắn silicone cao cấp an toàn, mềm mại, và hỗ trợ việc giảm đau cho bé.

- ĐẶC BIỆT, Với thiết kế cải tiến, sản phẩm cũng có thể sử dụng như 1 que kem: bạn chỉ việc đổ những thức uống ưa thích của bé như: nước trái cây hay sữa… vào nắm đậy của Icy Moo Moo, đặt vào ngăn làm đông đá của tủ lạnh. Nó sẽ đông đặc lại thành 1 que kem ưa thích cho bé. Bé vừa được ăn món ăn ưa thích vừa giảm đau nhức hay nóng sốt trong thời kỳ mọc răng.

_MG_2955 copy

Với thiết kế cải tiến, sản phẩm cũng có thể sử dụng như 1 que kem

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Cho việc sử dụng thông thường (độ tuổi 3 tháng trở lên). Dụng cụ có thể được giữ lạnh trong ngăn đá.

- Hỗ trợ bé của bạn để nghiền, cắn vào đầu silicone để giảm cơn đau trong quá trình mọc răng cho béCho việc sử dụng như 1 que kem (độ tuổi 9 tháng trở lên). Đổ đầy sữa, nước trái cây hoặc các loại thức uống ưa thích khác của bé vào nắp đậy Icy Moo Moo. Đặt vào sản phẩm và đóng nắp lại. Đông đặc sản phảm vào trong ngăn đông đá của tủ lạnh. Một khi sản phẩm đã đông đặc, nó sẽ trở thành 1que kem mát lạnh giúp giảm cơn đau nướu trong quá trình mọc răng cho bé khi bé mút.

VỆ SINH SẢN PHẨM:

Rửa sản phẩm trong nước ấm, nước xà phòng và xả lại bằng nước sạch trước và sau mỗi lần sử dụng. Tất cả những bộ phận của sản phẩm có thể được vệ sinh anh toàn trong máy rửa chén dĩa.

Lưu ý:

- Sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn. Trước mỗi lần sử dụng , nên kiểm tra sản phẩm để loại bỏ và thay thế khi nhận thấy những dấu hiệu hư hỏng hoặc yếu ớt. Những cách bảo quản sản phẩm không phù hợp có thể gây hại cho sản phẩm. Chỉ giữ lạnh trong tủ lạnh. Giữ sản phẩm tránh xa ánh sáng mặt trời và nguồn nhiệt. Không để trẻ bò, đi, hoặc chạy khi cầm sản phẩm trên tay hay đang ngậm trên miệng.

- Luôn kiểm tra nhiệt độ sản phẩm trước khi sử dụng. Bỏ nắp đậy sản phẩm ra trước khi đưa sản phẩm cho bé sử dụng. Không để trẻ nhai hoặc cắn vào nắp đậy vì có thể gây hóc ở trẻ. Kiểm tra sự bao phủ nhựa bên ngoài nếu cần thiết. Sự bao phủ nhựa bên ngoài không được định hướng cho việc sử dụng làm dịu nướu cho bé.

Sản phẩm được kiểm nghiệm về mức độ an toàn ASTM F 963 và EN71 US FDA & CPSIA Section 108

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.

Xem thêm
Từ khoá:

gặm nướu

×
Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo Kidsme
Dụng cụ làm dịu nướu Icy Moo Moo Kidsme
199000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua