| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1, 200ml

Abena (Đan Mạch)

#: 0006030000030

Dầu tắm gội 2 trong 1 Abena, không dùng nước

Không chứa màu - mùi nhân tạo, không gây kích ứng

Độ pH tự nhiên từ 4.5-5, dung tích: 200ml

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1

Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1 tiện lợi với chỉ một chai duy nhất dùng cho cả tắm và gội, sản phẩm không chứa màu hay chất tạo mùi. Giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ và chống kích ứng với thành phần Panthenol, được biết đến như chất tiền vitamin B5 giúp phục hồi mô da và chống lại chứng viêm da. Hơn thế nữa, tinh chất Lô hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà do Lô hội có pH gần giống với pH của da, nên giúp điều hòa được độ axit và làm cho làn da luôn tươi mát.

_MG_9464 copy Tiện lợi dùng cho cả tắm và gội, không chứa màu hay chất tạo mùi, không kích ứng da

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Dầu gội và tắm Abena không dùng nước 2 trong 1 tiện lợi với chỉ một chai duy nhất cho cả tắm và gội. Thích hợp cho bệnh nhân nằm tại giường, phụ nữ sau khi sinh, tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể rửa tay diệt khuẩn.

- Sản phẩm không chứa màu hay chất tạo mùi, giúp làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ chống kích ứng với thành phần Panthenil (được biết đến như chất tiền vitamin B5) giúp phục hồi mô da và chống lại chứng viêm da.

- Đặc biệt, tinh chất Lô Hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà. Do Lô Hội có pH gần giống với pH của da, nên giúp điều hòa được độ axit và làm cho làn da luôn tươi mát.

4acc273cf1ce82e310278023d98d1ca1 Tinh chất Lô Hội có trong sản phẩm sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Gội: Dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi gội đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt, không gội lại với nước. Đề nghị hai nắp chai cho tóc ngắn và nhiều hơn phụ thuộc vào độ dài và dày của tóc. Cảm giác sạch tóc và mát lạnh xuất hiện xuất hiện ngay sau đó.

- Tắm: Dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da. Sau đó dùng khăn mềm sạch chậm nhẹ nhàng; không tắm lại với nước. Cảm giác ban đầu hơi rin rít do tác dụng của chất tạo ẩm Glycerin và tác dụng làm sạch bụi bẩn của Sodium Laureth Sulfate. Cảm giác sạch mát trở lại tức thì ngay sau đó

Dung tích: 200ml

Xuất xứ: Đan Mạch

X


ct

Chung thao

O chi nhanh bien hoa co hang ko shop
1 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Nhàn Lê Thị
Quản trị viên
Chào chị! Hiện tại sản phẩm này đang tạm hết hàng và chưa có kế hoạch nhập hàng mới ạ. Chị có thể tham khảo những sản phẩm khác chất lượng cũng rất tốt tại link http://concung.com/sua-tam-.... Cám ơn chị!
1 năm trước
tm

tra mi

em ở Hốc môn. có siêu thị nào gần đây còn hàng ko chị ?
2 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Nhàn Lê Thị
Quản trị viên
Chào bạn, hiện tại sản phẩm này Concung chỉ còn số ít tại chi nhánh Bình Chánh thôi ạ. Bạn có thể xem sản phẩm khác tại link http://concung.com/sua-tam-.... Cám ơn bạn!
2 năm trước
t

THUẬN

CÓ LÀM DA BỊ KHÔ K ?
3 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Linh Hoàng
Quản trị viên
Chị Thuận xem thành phần trong dầu gội nè chị: Thành phần Panthenol, được biết đến như chất tiền vitamin B5 giúp phục hồi mô da và chống chứng viêm da. Tinh chất lô hội sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà. Sản phẩm an toàn cho việc sử dụng thường xuyên và lâu dài. Những người có làn da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng sản phẩm này thay thế cho những xà bông thông thường. Không lo da đầu bị khô nhé chị, cảm ơn.
3 năm trước
lc

Linh Chi


Dầu tắm gội 2 trong 1 Abena- Không dùng nước này có dùng cho trẻ em được không và nếu được thì với độ tuổi bao nhiêu là cho phép vậy CC ?
3 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Linh Hoàng
Quản trị viên
Sản phẩm dầu dội và tắm thích hợp cho bệnh nhân nằm tại giường, phụ nữ sau khi sinh và tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể rửa tay diệt khuẩn. Đây không phải loại dầu gội dành cho bé nhé Linh Chi, có rất nhiều sản phẩm dầu gội, tắm rửa cho bé, Linh Chi xem tại đây: http://www.concung.com/dau-...
3 năm trước
hb

Hải Băng

Không dùng nước thì có bị rít da không shop?
3 năm trước
 Hình ảnh siêu thị mẹ bé
Linh Hoàng
Quản trị viên
Không đâu bạn ơi, thành phần Panthenol trong dầu gội, được biết đến như chất tiền vitamin B5 giúp phục hồi mô da và chống chứng viêm da và tinh chất lô hội sẽ giúp làn da và mái tóc luôn tươi tắn, mượt mà.
3 năm trước
x

TOP