DANH MỤC SẢN PHẨM

Đo nhiệt độ nước tắm hình con cá

99.000₫
MSP: 0007130270001
1
  • Dùng đo chính xác nhiệt độ nước tắm cho bé
  • Chất liệu nhựa cứng cao cấp, an toàn
  • Thiết kế hình cá vui mắt, kích thích bé tắm 

Số lượng

Sản phẩm tạm hết hàng Cài app - Product PC

Miêu tả sản phẩm

Đo nhiệt độ nước tắm hình con cá

Đo nhiệt độ nước tắm hình con cá giúp cho các bậc phụ huynh điều chỉnh nước tắm luôn ở nhiệt độ an toàn khi tắm cho trẻ nhỏ. Chất liệu 100% nhựa có thể tái chế, không độc hại an toàn cho trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường. Nhiệt kế được thê kế hình dạng động vật đáng yêu, có thể dùng như món đồ chơi khi tắm của trẻ nhỏ.

_MG_2022 copy

Đặc điểm và tính năng:

- Chất liệu nhựa cứng an toàn: Nhiệt kế có phần vỏ bọc bên ngoài từ nhựa cứng cao cấp, chịu nhiệt tốt và không thấm nước. Chất liệu không chứa thành phần độc hại lan toả vào nước tắm của trẻ nhỏ khi sử dụng thường xuyên.

- Đo lường chính xác nhiệt độ nước tắm cho trẻ nhỏ: Nhiệt kế có phần thể hiện nhiêt độ chính xác với các mức độ nóng, lạnh và an toàn được thể hiện rõ ràng, dễ nhìn. Người dùng có thể nhanh chóng điều chỉnh nhiệt độ nước tắm cho bé.

- Thiết kế hình cá vui mắt: Nhiệt kế sở hữu thiết kế hình dáng chú cá với tông màu xanh đáng yêu. Sản phẩm còn có thể dùng như một món đồ chơi nhỏ cho trẻ thêm phần thích thú mỗi khi tắm rửa.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi pha nước tắm cho bé, cho đồ đo nhiệt độ nước tắm vào thau tắm theo hướng đuôi cá quay xuống. Kiểm tra nhiệt độ được báo trên nhiệt kế và điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp cho da bé. Nhiệt kế có 2 đơn vị đo độ C và độ F cho mẹ sử dụng.

Cảnh báo: Tránh dùng tay để đo nhiệt độ nước, vì có thể không chính xác gây bỏng da bé.

Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Úc

Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

#