Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed- đèn mặt cười Click để xem ảnh lớn

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed- đèn mặt cười

Bremed (Italia)

 | Mã SP 0007080000409

25882
Màn hình LCD hiển thị các thành phần đo trong 1s Đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ môi trường xung quanh Thuận tiện và dễ sử dụng với cả người lớn và trẻ em
Áp dụng khi mua hàng từ ngày
02/05/2018 - 31/05/2018
Combo Khăn tắm Mollis cho bé BM6A 50x100cm (Hồng) + Khăn mặt HE57/58
86.000₫ Số lượng: 1
Khăn tắm Mollis cho bé BM6A 50x100cm (Xanh)
86.000₫ Số lượng: 1

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed- đèn mặt cười

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed- đèn mặt cười chuyên dùng trong ngành y, dùng trong gia đình, đo nhiệt độ nhanh, chính xác sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ cơ thể mà để phát hiện sốt và kịp thời chữa trị. Thiết kế vượt trội có màn hình hiển thị rõ ràng, có chế độ cảnh báo sốt. Nhiệt kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản, cho kết quả nhanh chóng, chính xác, an toàn khi sử dụng cho nhiều người, không chạm vào cơ thể, tránh bệnh truyền nhiễm.

8872763195422

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại được thiết kế nhằm đo nhiệt độ qua bề mặt da ngay trên động mạch thái dương, một trong những động mạch chính của đầu.

Ứng dụng công nghệ đo hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại thuận tiện và vệ sinh nên nó dễ dùng hơn so với nhiệt kế truyền thống đo miệng, nách, hậu môn hoặc tai (mất vệ sinh và cho những kết quả không chính xác vì mỗi bộ phận trên cơ thể có những nhiệt độ riêng biệt)

Đặc điểm:

- Để đo chính xác, nhiệt kế này sử dụng các thuật toán tiên tiến cho phép đo đạc độ ấm thoát ra qua da bao phủ phía trên động mạch thái dương này, cho phép đo 24 lần mỗi giây.

- Nhiệt kế hồng ngoại đo trán đảm bảo đo nhiệt độ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn

Thông số sản phẩm: Nhiệt kế có 3 chức năng đo:

1. Nhiệt độ môi trường

2. Nhiệt độ cơ thể

3. nhiệt độ sữa và nước tắm

- Đo thân nhiệt mà không cần chạm vào da trẻ: khoảng cách 3-5 cm ở phía trước

- Chế độ chờ và các thiết bị hiển thị nhiệt độ hiện tại trong phòng tự động

- Màn hình LCD hiển thị ánh sáng

- Có thể lựa chọn chế độ: độ C hoặc độ F

Có âm thanh beep trong trường hợp sau:

- Cảnh báo sốt

- Dấu hiệu pin yếu

- Bộ nhớ 8 lần đo gần nhất

- Công nghệ chỉ báo đèn màu xanh

Các công nghệ đèn xanh cho phép người sử dụng để nhắm mục tiêu chính xác vị trí đo. Những khuôn mặt tươi cười màu xanh tự động hiển thị khoảng cách thích hợp cho một số đọc chính xác (3-5cm).

Vệ sinh:

Cảm biến ở phía trước đầu dò là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm. Để đo lường được chính xác, luôn luôn giữ vệ sinh và không làm hư hỏng.

Vệ sinh cẩn thận đầu dò bằng tăm bông và cồn (95%). Sau khi vệ sinh, để nhiệt kế khô trong vòng ít nhất một giờ trước khi đo.

Bên ngoài đầu dò nên được làm sạch bằng vải mềm có tẩm cồn hoặc nước. Không nhúng sản phẩm vào nước hay bất kỳ chất lỏng nào khác. Giữ sản phẩm ở nhiệt độ phòng thông thường (16 ° C ~ 35 ° C / 61 ° F ~ 95 ° F).7. Chúng tôi kiến nghị nên mang thiết bị kiểm tra độ chính xác tại phòng thí nghiệm 2 năm một lần.

Lưu ý:

Có thể có độ chênh lệch tiềm năng bất kỳ do cách thức sử dụng của người sử dụng và điều kiện môi trường. Việc sử dụng thiết bị này không nhằm mục đích thay thế tư vấn bác sĩ. Trước khi sử dụng thiết bị, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Việc không tuân thủ các thông tin được đưa ra trong hướng dẫn sử dụng được coi là sử dụng sai. Thiết bị chỉ dành cho sử dụng trong nhà. Vui lòng không sử dụng thiết bị trong điều kiện môi trường ồn ào.

Sau khi tắm, tập thể dục, ăn hoặc uống, chờ 30 phút trước khi có ý định sử dụng thiết bị để đo nhiệt độ. Để thiết bị xa khỏi tầm tay trẻ em. Không làm rơi thiết bị, bảo vệ thiết bị không bị va đập mạnh. Nếu để bị va đập, không sử dụng thiết bị cho đến khi hiệu chỉnh lại.

Không để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Thông thường, nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng (thấp) thường khác nhiệt độ cơ thể vào buổi chiểu (cao hơn). Vì vậy, nên đo nhiệt độ cơ thể của bạn tại cùng một địa điểm và cùng một thời điểm trong ngày.  

Sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Ý

Xem thêm
×
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed- đèn mặt cười
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed- đèn mặt cười
1099000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua