DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed

819.000₫
MSP: 0007080000408
6
  • Màn hình LCD hiển thị các thành phần đo trong 1s
  • Đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ môi trường xung quanh
  • Thuận tiện và dễ sử dụng với cả người lớn và trẻ em

Số lượng

Sản phẩm tạm hết hàng Cài app - Product PC

Miêu tả sản phẩm

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ của trẻ mà không cần chạm vào da bé, màn hình hiển thị rõ ràng, có chế độ cảnh báo sốt. Nhiệt kế có thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản, cho kết quả nhanh chóng, chính xác trong vòng 1 giây.

medical-thermometer-infrared-forehead-67906-3078411

Nhiệt kế đo trán hồng ngoại được thiết kế nhằm đo nhiệt độ qua bề mặt da ngay trên trán, một trong những chổ thường cảm nhận được khi bé sốt.

Ứng dụng công nghệ đo hồng ngoại

Khi sử dụng nhiệt kế thủy ngân ,trẻ thường không chịu nằm yên mà hay ngọ nguậy, dẫn đến sai kết quả đo.Mặt khác thì nhiệt kế thủy ngân đo trong khoảng thời gian khá lâu, khiến trẻ khó chịu, thủy ngân độc ,rất nguy hiểm nếu không may làm vỡ nhiệt kế, và hít phải khí mercury do thủy ngân tạo nên. Bremed BD1180A là nhiệt kế hồng ngoại thế hệ mới, an toàn và cho kết quả nhanh, chính xác. Thuận tiện và dễ sử dụng với cả người lớn và trẻ em

Đặc điểm:

- Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed BD-1160 cho kết quả đo chính xác, đơn giản, an toàn và tiện lợi chỉ sau 1 giây.

- Màn hình LCD hiển thị các thành phần đo rõ ràng, dễ đọc

- Có thể lựa chọn môi trường đo: Đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ môi trường xung quanh

- Hoạt động liên tục, có thể lưu được đến 8 kết quả đo, giá trị đo cuối cùng sẽ được hiển thị trên màn hình

- Chức năng báo động sẽ được kích hoạt nếu nhiệt độ thân nhiệt từ 37,8 ~ 42oC

Thông số sản phẩm:

- Đo nhanh, sau 1 s là có kết quả

- Có thể đo được nhiệt độ môi trường và nhiệt độ cơ thể

- Màn hình hiển thị LCD

- Lựa chọn chế độ oC/oF

- Bộ nhớ 8 lần đo

- Tiêu thụ điện năng thấp

- Tự động tắt nguồn khi không sử dụng

- Có túi đi kèm giúp cất giữ an toàn, tiện dụng hơn

Cách dùng:

Bấm nút tắt/mở I để bật nhiệt kế. Màn hình LCDI sẽ hiển thị tất cả các phân đoạn trong vòng 1 giây. Ở phân đoạn này, chúng ta có thể chọn loại đo lường (đo nhiệt độ cơ thể hoặc nhiệt độ rộng) bằng cách nhấn vào nút scan I . Sau đó, các giá trị đo cuối cùng sẽ được hiển thị trên màn hình LCDI với "M" biểu tượng (bộ nhớ). Sau đó, biểu tượng trán sẽ được hiển thị với biểu tượng "---"  trên màn hình LCDI để kiểm tra hệ thống. Cuối cùng, khi bạn thấy "OK" trên màn hình LCDI , có nghĩa là nhiệt kế đã sẵn sàng để đo đạc. Đối với trẻ em cũng như người lớn, dò nhiệt kế ngay trán, nhấn nút scan I của nhiệt kế trong vòng  1 giây , sau đó bạn sẽ nghe thấy một tiếng bíp, có nghĩa là quá trình đo kết thúc. Bỏ đầu dò cảm biến ra và màn hình LCD I sẽ hiển thị kết quả đo được. Khi ở chế độ "ĐO TRÁN": Nếu màn hình LCDI hiển thị nhiệt độ từ 37,8 ° C ~ 42.0 ° C (100.0 ° F ~ 107,6 ° F), chức năng báo hiệu "sốt" sẽ được kích hoạt bằng một âm thanh "bi-bi-bi" ngắn.12. Để đo lại, vui lòng đợi trong 4 giây cho đến khi biểu tượng OK hiện ra  một lần nữa. Để tắt nhiệt kế, nhấn nút on/off nút  một lần nữa.  Nếu chưa được tắt nguồn, nhiệt kế sẽ tự động tắt máy sau 1 phút để tiết kiệm pin.   Đối với tất cả các loại nhiệt kế, có thể có chênh lệch nhỏ về nhiệt độ. Do đó, kiến nghị đo nhiệt độ làm nhiều lần và lấy nhiệt độ đo được cao nhất.

Vệ sinh:

Cảm biến ở phía trước đầu dò là một bộ phận cực kỳ nhạy cảm. Để đo lường được chính xác, luôn luôn giữ vệ sinh và không làm hư hỏng. Đặt cảm biến bằng cách đối diện dưới đây để ngăn chặn bất kỳ chất lỏng rơi vào cảm biến. Vệ sinh cẩn thận đầu dò bằng tăm bông và cồn (95%). Sau khi vệ sinh, để nhiệt kế khô trong vòng ít nhất một giờ trước khi đo. Bên ngoài đầu dò nên được làm sạch bằng vải mềm có tẩm cồn hoặc nước. Không nhúng sản phẩm vào nước hay bất kỳ chất lỏng nào khác. Giữ sản phẩm ở nhiệt độ phòng thông thường (16 ° C ~ 35 ° C / 61 ° F ~ 95 ° F).7. Chúng tôi kiến nghị nên mang thiết bị kiểm tra độ chính xác tại phòng thí nghiệm 2 năm một lần.

Lưu ý:

Có thể có độ chênh lệch tiềm năng bất kỳ do cách thức sử dụng của người sử dụng và điều kiện môi trường. Việc sử dụng thiết bị này không nhằm mục đích thay thế tư vấn bác sĩ. Trước khi sử dụng thiết bị, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Việc không tuân thủ các thông tin được đưa ra trong hướng dẫn sử dụng được coi là sử dụng sai. Thiết bị chỉ dành cho sử dụng trong nhà. Vui lòng không sử dụng thiết bị trong điều kiện môi trường ồn ào. Để đọc kết quả chính xác, không nên để ráy tai gây cản trở ở trong tai và không sử dụng nhiệt kế khi người dùng đang bị bệnh về tai. Đo nhiệt độ ở cùng một tai, bởi số đo ở tai trái có thể khác số đo đọc được ở tai phải. Ngủ nghiêng sang một bên có thể làm nhiệt độ bên đó cao hơn bình thường, nên vui lòng không nằm nghiêng. Sau khi tắm, tập thể dục, ăn hoặc uống, chờ 30 phút trước khi có ý định sử dụng thiết bị để đo nhiệt độ. Để thiết bị xa khỏi tầm tay trẻ em. Không làm rơi thiết bị, bảo vệ thiết bị không bị va đập mạnh. Nếu để bị va đập, không sử dụng thiết bị cho đến khi hiệu chỉnh lại. Không để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao. Thông thường, nhiệt độ cơ thể vào buổi sáng (thấp) thường khác nhiệt độ cơ thể vào buổi chiểu (cao hơn). Vì vậy, nên đo nhiệt độ cơ thể của bạn tại cùng một địa điểm và cùng một thời điểm trong ngày.  

Sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Ý

Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

U
Phạm Thị Thảo Uyên
nhiệt kế này còn không vậy shop?
Trả lời
02-05-2020
Concung.com
Chào Chị Phạm Thị Thảo Uyên, Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed đang tạm hết hàng ạ. Con Cưng cảm ơn Chị.

1 năm trước

N
Hong Nhung
Loại này còn không shop?
Trả lời
19-03-2020
Concung.com
Chào chị Hong Nhung,
Sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Bremed chưa về lại hàng ạ, thông tin đến chị!

1 năm trước
  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

#