Tăm bông trẻ em Eross gói 100 que Click để xem ảnh lớn

Tăm bông trẻ em Eross gói 100 que

Eross (Việt Nam)

 | Mã SP 0007150000040

26568
100% bông tự nhiên, tiệt trùng bằng nhiệt Thân làm từ nhựa mềm, láng dễ cầm và dễ sử dụng Đóng gói với khóa kép bảo quản được lâu dài

Tăm bông trẻ em Eross

Tăm bông trẻ em Eross giúp mẹ vệ sinh tai cho bé hiệu quả, an toàn. Tăm bông trẻ em Eross được làm từ 100% bông tự nhiên và được tiệt trùng bằng nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

_MG_8869 copy

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Tăm bông trẻ em Eross được sản xuất từ 100% bông tự nhiên và được tiệt trùng bằng nhiệt.

- Sợi bông tự nhiên mềm mịn nhẹ nhàng làm sạch mà không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu nào cho bé.

- Tăm bông trẻ em Eross không sử dụng chất làm trắng và được tiệt trùng đảm bảo bé yêu sẽ không bị nhiễm khuẩn trong quá trình sự dụng.

- Thân bông tăm được làm từ nhựa mềm trơn láng dễ cầm và dễ sử dụng.

- Bông tăm được đóng gói với khóa kép dễ bảo quản và sử dụng trong thời gian dài.

- Tăm bông trẻ em Eross được thiết kế với đầu bông nhỏ thích hợp với kích cỡ của tai bé. Sợi bông bám đều vào đầu bông, không hở đầu que rất an toàn cho bé.

- Ngoài công dụng thấm và lau sạch bụi bẩn trong tai và mũi bé, bạn có thể sử dụng  Bông tăm trẻ em vào nhiều công việc khác như:Tạo đường nét cho đôi môi hoàn hảo, tẩy trang mắt, xóa bọng mắt,... Nếu mẹ là người khéo tay thì có thể dùng bông tăm ghép thành hình những con thú đáng yêu cho bé. Đây chắc chắn là món quà mà bé sẽ thích mê.

Lưu ý khi vệ sinh tai bé:

Cách lấy ráy tai an toàn nhất là dùng tăm bông mềm có thấm nước sát trùng lau nhẹ hoặc nhỏ nước thuốc nhỏ tai sau 5-10 phút thì nghiêng tai cho nước chảy ra, sau đó dùng tăm bông khô lau nhẹ, thấm hết nước thuốc. Sau khi tắm, mẹ nên dùng bông tăm khô để lau khô tai cho bé, tránh để ướt tai, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Các mẹ làm tương tự như vậy khi vệ sinh mũi cho bé.

Xuất xứ: Việt Nam
Xem thêm
Từ khoá:

tăm bông

×
Tăm bông trẻ em Eross gói 100 que
Tăm bông trẻ em Eross gói 100 que
7500.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua