5 lý do mẹ không nên bỏ qua sữa Famna của Nutifood
03:00PM - Thứ Bảy | 19-06-2021
14.5k

Là thương hiệu có bề dày hơn 20 kinh nghiệm trong ngành sữa, Nutifood mới đây đã cho ra mắt sản phẩm sữa cho bé Famna được sản xuất 100% tại Thụy Điển. Liệu sữa Famna có gì đặc biệt? Cùng đọc bài viết này để hiểu hơn nhé.

 

Giới thiệu về dòng sữa Famna

Famna là sản phẩm sữa cho bé thuộc thương hiệu Nutifood có xuất xứ từ Việt Nam và Thụy Điển. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, Nutifood mang các giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia tới nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ sơ sinh tới người già, đặc biệt là người bệnh.

5-ly-do-me-khong-nen-bo-qua-nutifood-famna-cho-be-yeu-2

Sữa Famna thuộc thương hiệu sữa Nutifood

Sữa Nutifood Famna là nghiên cứu mới nhất của viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS với mong muốn giúp các bé tăng cường sức đề kháng và tiêu hóa khỏe mạnh. Sữa Famna được sản xuất ở hai dạng: sữa bột sữa bột pha sẵn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 

5 lý do mẹ không nên bỏ qua sữa Famna 

Chuẩn chất lượng cao Châu Âu

Sữa bột sữa bột pha sẵn Famna được sản xuất 100% tại Thụy Điển, đạt chuẩn chất lượng cao Châu Âu do được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Song đây là dòng sữa được nghiên cứu và phát triển dựa trên thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Do vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm cho bé sử dụng. Sản phẩm cũng được truy xuất nguồn gốc minh bạch.

Hỗ trợ tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu

Có cấu trúc tương tự như dưỡng chất trong sữa mẹ, Prebiotics 2'-FL HMO trong sữa Famna giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi, đồng thời ngăn chặn các mầm bệnh trong đường ruột của trẻ. Ngoài ra, hệ Synbiotics (FOS và Probiotics) cùng với Vitamin nhóm B còn giúp cho bé tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt các dưỡng chất.

5-ly-do-me-khong-nen-bo-qua-nutifood-famna-cho-be-yeu-1

Sữa Famna cho bé “Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt”

Tăng cường sức đề kháng

2'-FL HMO kết hợp cùng với Kẽm và các Vitamin A, E, C giúp bé có sức đề kháng khỏe mạnh, ngăn chặn các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp.

Hỗ trợ tăng chiều cao và cân nặng

Sữa Famna có tỉ lệ Canxi : Phốt pho hợp lý, cộng với Vitamin D3 và Canxi giúp thúc đẩy hệ xương phát triển và tăng chiều cao. Thêm nữa, thành phần Vitamin A và các khoáng chất thiết yếu khác như: Kẽm, Magie,... có thể giúp bé tăng cân và phát triển tốt.

Hỗ trợ phát triển não bộ

Sữa Famna hỗ trợ bé phát triển não bộ, thông minh hơn nhờ 100% DHA từ tảo tinh khiết cùng với các thành phần như: ALA, LA, Taurin, Cholin và Lutein.

Con Cưng - Địa chỉ phân phối Famna chính hãng

Sản phẩm sữa cho bé Famna bao gồm sữa bột từ số 1 đến số 4 và sữa bột pha sẵn (sữa nước) được đóng gói theo lốc 4 hộp. Mỗi loại sẽ tương ứng với mỗi giai đoạn phát triển của bé. Bố mẹ có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây để biết loại sữa nào phù hợp với bé nhà mình và giá bán của sữa Famna (*).

Tên sản phẩm

Đối tượng sử dụng

Giá bán tại Con Cưng

Sữa Famna Số 1

0-6 tháng tuổi

479.000đ

Sữa Famna Số 2

6-12 tháng tuổi

469.000đ

Sữa Famna Số 3

1-2 tuổi

429.000đ

Sữa Famna Số 4

từ 2 tuổi

375.000đ

Sữa nước Famna 110ml

trên 1 tuổi

32.000đ/lốc

* Giá sản phẩm cập nhật ngày 14/06/2021

5-ly-do-me-khong-nen-bo-qua-nutifood-famna-cho-be-yeu-3

Sữa bột và sữa bột pha sẵn của Famna

Bố mẹ có thể đặt mua sữa bộtsữa bột pha sẵn của Famna tại website concung.com, app Con Cưng hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1800 6609 (miễn phí) để được tư vấn về sản phẩm. Đừng quên với đơn hàng từ 149.000đ, bố mẹ sẽ được giao hàng miễn phí và giao nhanh trong 30 phút (8h - 21h) nhé.

Tin Tức Sự Kiện
Close video
11225
Thông báo
Live stream đã kết thúc Tắt Live
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.