Siêu quà 50 tỷ + VNPAY 20 tỷ - TOP BANNER 10038
Ba mẹ Việt đánh giá như thế nào về Grow Plus Đỏ?
10:35AM - Thứ Sáu | 10-06-2022

Sữa Grow Plus đỏ của Nutifood được đánh giá cao về công dụng giúp bé cải thiện cân nặng và phát triển toàn diện. Nếu ba mẹ vẫn còn băn khoăn về hiệu quả thực sự của sữa Grow Plus đỏ, thì hãy theo dõi ngay những đánh giá của ba mẹ Việt về dòng sản phẩm này trong bài viết sau nhé! 

Ba mẹ Việt nói gì về sữa Grow Plus đỏ của Nutifood?

Sở hữu hơn 700 cửa hàng tại hơn 40 tỉnh thành khắp cả nước, Con Cưng trong quá trình tư vấn và bán hàng đã quan sát và nhận thấy rất nhiều phản hồi tích cực của các ba mẹ về sản phẩm sữa Nutifood Grow Plus đỏ. Cụ thể như sau: 

Lên cân đều và ít ốm vặt…

Mẹ Đông và bé khi uống sữa Grow Plus đỏ (Nguồn: Nutifood.com.vn)

Mẹ Đông sau khi thấy con dùng sữa Grow Plus đỏ và có cải thiện rõ rệt về cân nặng và sức khỏe, đã hạnh phúc kể lại rằng:

“Khi sinh ra con rất khó, con thường quấy khóc, không chịu ăn và ngủ. Nhìn con còi cọc mà mẹ xót xa. Thật may mắn mẹ được giới thiệu sữa Grow Plus của NutiFood. Mẹ đã mua về cho con uống thử. Trộm vía con lên cân đều và ít ốm vặt hơn. Mẹ đã hạnh phúc vô cùng.”

Mỗi bữa ăn không còn là sự tra tấn nữa…

Ba Thành hạnh phúc vì bé tăng cân sau khi dùng sữa Grow Plus đỏ pha sẵn 

(Nguồn: Nutifood.com.vn)

Bé của ba Trần Văn Thành biếng ăn và chậm lớn. Nhưng sau khi dùng sữa Grow Plus đỏ, bé giảm tình trạng biếng ăn, nhờ đó cân nặng cũng được cải thiện. Cụ thể ba Thành chia sẻ như sau:

“Ông múa, bà hát, bố làm trò mà bữa ăn của con vẫn diễn ra cả tiếng đồng hồ. Ai cũng quở, mẹ béo con gầy, không biết nuôi con làm mẹ con stress nặng. Bố tìm trên mạng và biết đến GrowPLUS+ pha sẵn. Tháng đầu sau khi dùng sữa, cân nặng vẫn giữ nguyên. Tháng sau con tăng 4 lạng, và những tháng tiếp sau nữa, con càng tăng cân. 1 tuổi con chỉ 8kg và giờ 2 tuổi con đã được 15kg. Mỗi bữa ăn không còn là tra tấn với cả nhà nữa. Cảm ơn GrowPLUS+!”

Giảm biếng ăn và tăng cân đều…

Mẹ Huỳnh Vũ Nhật Minh hết lời khen ngợi sữa Grow Plus đỏ (Nguồn: Nutifood.com)

Đó là kết quả của mẹ Minh khi cho bé uống sữa Grow Plus đỏ. Câu chuyện cụ thể được mẹ Minh chia sẻ như sau: 

“Bé nhà mình vốn là một đứa trẻ biếng ăn và chậm lớn. Nhưng từ khi được các mẹ trên mạng giới thiệu sữa GrowPLUS+ có công dụng giúp bé giảm chứng biếng ăn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, mình đã mua về cho bé dùng thử. Và bé nhà mình đã dần thoát khỏi chứng biếng ăn, tăng cân đều. Mình rất vui về điều đó!”

Nhận được không ít phản hồi tích cực về chất lượng và công dụng giúp bé tăng cân hiệu quả, sữa Grow Plus đỏ của Nutifood chắc hẳn sẽ là người bạn quan trọng, đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình giúp bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng. Từ đó, bé phát triển cân đối cả về thể chất lẫn trí tuệ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, nên ba mẹ càng yên tâm cho con yêu sử dụng. 

Bảng giá cập nhật mới nhất của Grow Plus đỏ tại Con Cưng

Hiện tại, sữa Nutifood Grow Plus đỏ đang được phân phối chính hãng tại chuỗi siêu thị mẹ bầu và em bé Con Cưng với mức giá cụ thể như sau: 

Bảng giá cập nhật mới nhất ngày 09/06/2022

Con Cưng sở hữu hơn 700 cửa hàng tại hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc. Lợi thế này giúp ba mẹ dễ dàng tìm đến shop mẹ và bé gần đây thuộc hệ thống Con Cưng để mua sữa Grow Plus đỏ và các sản phẩm cần thiết khác cho bé yêu. 

Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể mua hàng Online qua website concung.com hoặc App Con Cưng. Khi mua Online, ba mẹ sẽ được miễn phí giao hàng và giao nhanh trong vòng 1 giờ đối với những sản phẩm có gắn tag đấy. 

Sữa Grow Plus NGON còn RẺ chỉ có tại Con Cưng. Ghé Con Cưng mua ngay cho bé, ba mẹ ơi! 

Tin tức liên quan
Hỏi Đáp