Siêu quà 50 tỷ + VNPAY 20 tỷ - TOP BANNER 10038
Bảng giá sữa Grow Plus mới nhất đang có tại Con Cưng
03:18PM - Thứ Tư | 22-06-2022

Các sản phẩm sữa Grow Plus của Nutifood hiện đang được nhiều mẹ tin chọn cho con yêu. Do đó, việc tìm kiếm thông tin bảng giá mới nhất của các sản phẩm này cũng được mẹ quan tâm. Con Cưng đã tổng hợp chi tiết trong bài viết sau. Mời ba mẹ theo dõi nhé! 

Tìm hiểu về các loại sữa Grow Plus của Nutifood đang bán tại Con Cưng 

Sữa Grow Plus đỏ

 

Có nên cho bé sử dụng sữa Grow Plus đỏ pha sẵn?

Sữa Grow Plus đỏ dành riêng cho bé suy dinh dưỡng thấp còi (Nguồn: Internet)

 

Sữa Grow Plus đỏ là sản phẩm đặc trị dành cho bé trên 1 tuổi và đang trong tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi. Sữa được nghiên cứu dựa trên nền tảng công thức FDI độc quyền của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS, nhằm xây dựng hệ đề kháng khỏe và hệ tiêu hóa tốt cho bé. Nhờ đó, bé có thể tăng cân hiệu quả và phát triển một cách toàn diện. 

Sữa Grow Plus đỏ có 5 công dụng chính. Chi tiết về 5 công dụng cụ thể như sau: 

Hỗ trợ tăng cân hiệu quả nhờ các thành phần đặc trị cho thể trạng suy dinh dưỡng, bao gồm: MCT - một loại chất béo giúp dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh, kết hợp với các dưỡng chất như Lysin, Sắt, Kẽm và Vitamin nhóm B. Với những dưỡng chất này, bé có thể ăn ngon hơn và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, từ đó tăng cân hiệu quả sau 3 tháng sử dụng. 

Hỗ trợ phát triển chiều cao nhờ giàu hàm lượng Canxi, Phốt pho, Vitamin D3 và Kẽm. Những thành phần này được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ hợp lý, giúp bé hấp thu Canxi tốt hơn và phát triển khung xương vững chắc. Bé vì vậy có thể cải thiện chiều cao một cách vượt trội. 

Hỗ trợ phát triển não bộ nhờ hàm lượng DHA cao gấp 3 lần, kết hợp cùng Cholin và Taurin. Bé từ đó sẽ tăng cường khả năng nhận thức, ghi nhớ và học hỏi. Đây cũng là những dưỡng chất quan trọng cho bé phát triển thị giác. 

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nhờ bổ sung hệ Prebiotics kép 2’- FL HMO, FOS/ Inulin, Sắt, Kẽm, Vitamin A, E, C, Selen và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tất cả những dưỡng chất này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giúp bé phòng tránh những căn bệnh nhiễm khuẩn thường gặp.

Sữa Grow Plus trắng

 

Vì sao trẻ béo phì nên uống sữa Grow Plus trắng?

Sữa Grow Plus trắng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển, nhưng không hề gây tăng cân (Nguồn: Internet)

 

Là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho bé béo phì thừa cân, Sữa Grow Plus trắng giúp bé phát triển một cách cân đối và toàn diện, nhưng vẫn duy trì được cân nặng theo chuẩn BMI (chỉ số khối cơ thể). Sữa Grow Plus trắng phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên và có 4 công dụng chính, cụ thể: 

Hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Sản phẩm chứa tỷ lệ đạm và chất xơ cao, ít chất béo, 29 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu. Những thành phần này giúp duy trì đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể bé phát triển toàn diện, nhưng cũng hạn chế tình trạng thèm ăn của bé, giúp bé kiểm soát cân nặng theo chuẩn BMI. 

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Nhắc đến công dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, thì phải kể đến các loại vitamin A, E, C và Selen có trong sữa Grow Plus trắng. Đây đều là những dưỡng chất giúp bé tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, từ đó tránh được các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp. 

Hỗ trợ phát triển chiều cao vượt trội

Bé có thể đạt được chiều cao lý tưởng nhờ hàm lượng Canxi, Phốt pho, Vitamin có trong sữa. Bên cạnh đó, Vitamin K2 giúp kích thích quá trình khoáng hóa xương và tăng độ chắc của xương. 

Hỗ trợ phát triển trí não 

Với thành phần Cholin 100% DHA từ tảo, sữa Grow Plus trắng giúp bé tăng cường thị giác và tăng khả năng ghi nhớ, nhận thức một cách tối ưu. 

Sữa Grow Plus Vàng (hay còn được biết đến là Sữa Grow Plus Sữa Non)

 

Sữa bột GrowPLUS+ Vàng - Sữa non tăng đề kháng 0-12 tháng Lon 850g

Sữa Grow Plus Sữa Non được bổ sung 100% sữa non 24h từ Mỹ, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch 

(Nguồn: Internet)

 

Sữa Grow Plus Sữa Vàng được bổ sung 100% sữa non 24h tự nhiên từ Mỹ cùng 2-FL HMO, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tạo nền tảng vững chắc cho bé cao lớn và thông minh hơn. Sản phẩm này có 5 công dụng chính. Chi tiết về 5 công dụng này cụ thể như sau: 

Tăng cường hệ miễn dịch

Thành phần đột phá Sữa non 24h với kháng thể IgG hàm lượng cao, kết hợp cùng 2′-FL HMO và Kẽm, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế các bệnh nhiễm khuẩn thường gặp. 

Hỗ trợ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa táo bón

Sữa Grow Plus Sữa Non chứa 2’-FL HMO và chất xơ hòa tan FOS/Inulin, giúp kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột. Từ đó, bé được tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và hạn chế được tình trạng táo bón. 

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác 

Sữa Grow Plus Sữa Non cung cấp DHA, Lutein, Iốt với một hàm lượng hợp lý, giúp bé phát triển não bộ và thị giác. 

Hỗ trợ tăng cân hiệu quả 

Chất đạm và các vi chất như Canxi, Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B có trong Sữa Grow Plus Vàng giúp kích thích bé ăn ngon miệng và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn. Kết quả là bé có thể cải thiện cân nặng một cách đáng kể. 

Hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội 

Nhờ chứa Canxi, Phốt pho, Vitamin D3 và Kẽm; sản phẩm hỗ trợ bé hình thành cấu trúc xương chắc khỏe và phát triển chiều cao một cách vượt trội. 

Mang lại những công dụng nổi bật trên, các sản phẩm sữa Grow Plus của Nutifood sẽ giúp ích cho ba mẹ trong hành trình nuôi con khỏe mạnh và phát triển một cách cân đối, toàn diện. Rất nhiều ba mẹ đã tin chọn sữa Nutifood Grow Plus cho bé nhà mình và dành không ít lời khen cho các sản phẩm thuộc dòng sữa này. Nếu ba mẹ muốn cập nhật thông tin về bảng giá bán mới nhất của các loại sữa Grow Plus đang được bán tại Con Cưng, thì hãy theo dõi ngay ở phần tiếp theo nhé! 

Bảng giá các loại sữa Grow Plus mới nhất tại Con Cưng

Giá sữa Grow Plus tại Con Cưng được cập nhật mới nhất ngày 22/06/2022. Mời ba mẹ tham khảo trong bảng dưới đây nhé!

 

Loại sữa 

Sản phẩm 

Mức giá 


Grow Plus đỏ 

Sữa GrowPLUS+ Đỏ 900g (từ 1 tuổi)

319.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ Đỏ 1.5kg (từ 1 tuổi)

549.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ hộp 110ml (lốc 4 hộp)

29.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ hộp 180ml (lốc 4 hộp)

43.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ ít đường 110ml (lốc 4 hộp)

32.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ ít đường 180ml (lốc 4 hộp)

49.000 VNĐ


Grow Plus trắng

Sữa GrowPLUS+ Trắng 850g (từ 2 tuổi) 

439.000 VNĐ

Sữa nước GrowPLUS+ Trắng 110ml (lốc 4 hộp)

33.000 VNĐ

Grow Plus Sữa Non

Sữa GrowPLUS+ Sữa Non 850g (0-12 tháng)

549.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ Sữa Non 850g (1+ tuổi)

499.000 VNĐ

Sữa GrowPLUS+ Sữa Non 110ml (lốc 4 hộp)

36.000 VNĐ

Bảng giá được cập nhật mới nhất ngày 22/06/2022

 

Để có thể mua sữa Grow Plus chính hãng, ba mẹ hãy ghé ngay siêu thị mẹ bầu và em bé Con Cưng nhé. Với hơn 700 cửa hàng trên 40 tỉnh thành toàn quốc, Con Cưng giúp ba mẹ dễ dàng tìm đến cửa hàng mẹ và bé gần đây để mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm sữa cho bé và các sản phẩm cần thiết khác cho con yêu. Rất nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón cả bé và ba mẹ. 

Trong trường hợp không thể ghé mua trực tiếp, ba mẹ cũng có thể chốt đơn Online bằng cách truy cập Website hoặc App Con Cưng. Với hình thức mua này, ba mẹ sẽ được trải nghiệm dịch vụ Freeship Siêu Tốc 1H đối với các sản phẩm có gắn tag đó. 

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Con Cưng ba mẹ nhỉ!? Sữa Grow Plus NGON còn RẺ chỉ có tại Con Cưng, đừng bỏ lỡ ba mẹ ơi! 

Tin tức liên quan
Hỏi Đáp