[Giá sữa Grow Plus tại Con Cưng] - Cực cạnh tranh, giá siêu tốt!
03:53PM - Thứ Hai | 26-07-2021
3k

Thuộc thương hiệu sữa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Grow Plus+ sữa bột được nhiều bố mẹ tin chọn cho bé. Hiện tại, sữa Grow Plus+ đã được phân phối chính thức ở các cửa hàng Con Cưng với giá siêu tốt, cực cạnh tranh. Cùng tìm hiểu giá bán sữa Grow Plus+ tại Con Cưng ngay trong bài viết dưới đây bố mẹ nhé!  

Giá bán sữa Grow Plus tại Con Cưng: Siêu tốt, mẹ chốt đơn ngay!

Sữa Grow Plus+ của Nutifood được chia thành hai loại: 

  • Sữa bột pha sẵn (sữa nước): Dạng hộp với dung tích 110ml và 180ml 
  • Sữa bột trẻ em: Dạng lon với khối lượng tịnh 900g 

Sữa Grow Plus đỏ gồm 2 loại: sữa bột và sữa bột pha sẵn

Hiện cả hai loại sữa đều đã được phân phối tại các cửa hàng của Con Cưng. Mẹ có thể tham khảo bảng giá sữa Grow Plus của Nutifood tại bảng dưới đây:

Sữa Grow Plus + đỏ

Thể tích/ Trọng lượng

Giá bán tại Con Cưng

Sữa bột

Lon 900g

349.000 VNĐ/ lon 

Sữa bột pha sẵn

(sữa nước)

Hộp 110ml

29.000 VNĐ/ lốc (4 hộp)

Hộp 180ml

45.000 VNĐ/ lốc (4 hộp)

*Giá cập nhật ngày 15/07/2021 

Con Cưng và Nutifood: Đồng hành vì trẻ em Việt

Nutifood là thương hiệu sữa cho bé uy tín

Hoạt động với định hướng “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, Nutifood luôn tích cực đầu tư vào việc nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng. Mục tiêu là để nâng chuẩn dinh dưỡng cho trẻ em Việt. Trong số đó, sữa Grow Plus+ của Nutifood đã trở thành sản phẩm duy nhất được Sở Công thương TP HCM vinh danh "Sản phẩm tiêu biểu" tại Hội nghị Công bố "Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP HCM năm 2020".

Con Cưng - chuỗi siêu thị mẹ bầu và em bé hàng đầu tại Việt Nam thì hoạt động với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”. Theo đó, Con Cưng luôn mong muốn có thể giúp hành trình nuôi con của các bố mẹ Việt dễ dàng hơn bao giờ hết. Tương đồng trong mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam nền tảng dinh dưỡng tốt nhất, Con Cưng và Nutifood đã chính thức hợp tác với nhau. Sự hợp tác này đánh dấu sự xuất hiện của những lon sữa đến từ Nutifood trên kệ hàng Con Cưng.

Hiện một số sản phẩm đến từ thương hiệu Nutifood đã được phân phối trên hệ thống cửa hàng Con Cưng. Từng sản phẩm đều đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá thành tốt. Đặc biệt, nhân sự kiện chính thức hợp tác này, bố mẹ sẽ nhận được muôn vàn ưu đãi cũng như quà tặng hấp dẫn khi mua sữa Nutifood tại hơn 400 cửa hàng của Con Cưng trên toàn quốc. 

Cụ thể, chương trình “Quà to chưa từng có” khi mua sữa Nutifood diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 15/06 - 31/07/2021. Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc cũng như mua hàng trực tuyến. Bố mẹ hãy lưu ý thời gian và nhanh tay đặt mua sữa Nutifood cho bé để không bỏ lỡ những quà tặng hấp dẫn này nhé. 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua sữa Nutifood tại Con Cưng trong thời gian từ 15/06 - 31/07/2021

Khi mua sữa Nutifood tại Con Cưng, ngoài việc mua hàng trực tiếp, bố mẹ còn có thể mua hàng trực tuyến qua nhiều cách thức như:

  • Mua hàng qua app Con Cưng: Bố mẹ có thể tải app tại CH Play hoặc AppStore, xem thông tin và mua hàng dễ dàng qua điện thoại thông minh 
  • Mua hàng qua website: Tại https://cdn1.concung.com/, bố mẹ có thể dễ dàng mua hàng chỉ với vài cú nhấp chuột. Hơn thế nữa, mọi mặt hàng Con Cưng kinh doanh cũng hiển thị rõ thông tin để các mẹ tìm hiểu. 
  • Hotline: Liên hệ Con Cưng qua số điện thoại 1800 6609 để mua hàng hoặc 1800 6703 để được tư vấn mẹ nhé!  

Với mọi đơn hàng trực tuyến, dù mẹ đặt hàng qua hình thức nào thì cũng đều nhận được ưu đãi giao hàng miễn phí tận nhà siêu tốc (với đơn hàng trên 149.000 VNĐ) chỉ trong 30 phút. 

Tin Tức Sự Kiện
Close video
5074
Thông báo
Live stream đã kết thúc Tắt Live
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.