SALES LỚN GIỮA NĂM T7.22  - TOP BANNER 8360
HiPP Organic Combiotic - xu hướng lựa chọn của mẹ bỉm sữa
05:34PM - Thứ Ba | 20-04-2021

HiPP nổi tiếng là thương hiệu tiên phong thế giới về thực phẩm hữu cơ. Hiện nay, với nhu cầu cho bé sử dụng sữa Organic ngày càng tăng cao, HiPP Organic Combiotic đã trở thành xu hướng tin chọn là 1 trong những dòng sữa tốt nhất cho bé của nhiều bố mẹ Việt.

Lý do gì khiến dòng sữa này phổ biến như vậy? Sữa HiPP Organic Combiotic có ưu điểm gì? Cùng Con Cưng tìm hiểu qua bài viết dưới đây mẹ nhé!

1. Xu hướng tin chọn sữa Organic của các mẹ bỉm sữa 

Sữa Organic là xu hướng tất yếu vì nhiều lý do:

Nguồn nguyên liệu tự nhiên

Sữa Organic được tạo ra từ những chú bò được nuôi trong điều kiện thích hợp. Chúng được sống cùng thiên nhiên và ăn trên những đồng cỏ tự nhiên, đáp ứng tiêu chí 3 không: không phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu hoặc hóa chất tổng hợp.

Nguồn nguyên liệu của sữa Organic thu được từ những chú bò nuôi thả trên đồng cỏ tự nhiên (nguồn Internet)

Bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên

Việc chăn nuôi bò trong hệ sinh thái tự nhiên và không tiêm kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng hoặc nguyên liệu biến đổi gen chính là cách thức tốt để bảo vệ động vật.

Hơn thế nữa, đồng cỏ không phun thuốc trừ sâu, môi trường nơi sản xuất cũng luôn ở mức cân bằng các bon, góp phần hạn chế tối đa ô nhiễm không khí.  

2. HiPP - tiên phong cho ngành nông nghiệp hữu cơ tại châu Âu

Năm 1956, Georg Hipp đã tiên phong cho ngành nông nghiệp ‘siêu sạch’ qua việc trồng rau quả và trái cây trên đất tự nhiên và không sử dụng hóa chất. Sau đó, ông nghiên cứu sản xuất thực phẩm cho trẻ sơ sinh, đảm bảo lành mạnh và ngon miệng từ những nguyên liệu hữu cơ.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực canh tác hữu cơ, Claus Hipp đã đi từ nhà của nông dân này đến nhà nông dân khác để nâng cao nhận thức và thuyết phục họ làm theo ý tưởng của ông và thành công xây dựng một mạng lưới các nhà thầu nông nghiệp hữu cơ. 

Stefan Hipp và Claus Hipp - thế hệ tiếp nối và phát triển nền nông nghiệp hữu cơ nhà Hipp

Với tuổi đời hơn 120 năm cùng với 60 năm kinh nghiệm trong canh tác hữu cơ, gia đình Hipp vẫn truyền lửa qua nhiều thế hệ, lưu giữ và phát triển ngành nông nghiệp này đến tận thời điểm bây giờ.

Ngày nay, HiPP vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến và đổi mới trong quy trình sản xuất, công thức, bao bì,... để đem đến cho bé yêu những gì tốt đẹp nhất. Xứng với phương châm của công ty “Cho những giá trị sống tốt đẹp".

3. Những ưu điểm vượt trội của sữa HiPP Organic Combiotic

Sở hữu nhiều con dấu “Chứng nhận"

  • Chứng minh lâm sàng hiệu quả của lợi khuẩn L.fermentum hereditum và chất xơ GOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa và hô hấp: giảm tỷ lệ mắc nhiễm khuẩn tiêu hóa đến 85% và và giảm tỷ lệ mắc nhiễm khuẩn hô hấp đến 64%
  • Chứng nhận organic của Liên minh châu Âu: đảm bảo sản phẩm KHÔNG chứa hóa chất độc hại, chất bảo quản, chất điều hương điều vị, phẩm màu nhân tạo hay thành phần biến đổi gen
  • Chứng nhận organic của riêng HiPP: thêm nhiều tiêu chuẩn khác khắt khe hơn, nghiêm ngặt hơn tiêu chuẩn organic của Liên minh châu Âu

Sữa HiPP Organic Combiotic sở hữu nhiều con dấu chứng nhận chất lượng

Chất lượng hữu cơ đạt chuẩn 

Tại trang trại của HiPP, mọi quy trình sản xuất đều thân thiện với môi trường. Những chú bỏ được nuôi trong điều kiện tự nhiên, tự do đi lại và không bị tiêm thuốc kích thích tăng trưởng. Bãi cỏ cũng không chứa bất cứ dư lượng thuốc trừ sâu nào.

Dù đã được sàng lọc trước đưa đến nơi sản xuất, nguyên liệu thô vẫn phải được kiểm nghiệm lại kĩ càng lần nữa. Đảm bảo đáp ứng tất cả các chỉ tiêu mới được đưa vào sản xuất. 

Sau khi sản xuất, thành phẩm được đóng gói vẫn phải trải qua nhiều công đoạn kiểm tra của các đơn vị có thẩm quyền khác để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối.

Thành phần dinh dưỡng nổi bật 

Sữa HiPP Combiotic Organic được chia làm 3 dòng theo từng giai đoạn phát triển của bé. Ở mỗi dòng, HiPP sẽ thêm những dưỡng chất khác nhau tùy theo nhu cầu phát triển của bé: 

Tên sản phẩm

Giai đoạn 

Thành phần nổi bật

Công dụng

HiPP 1 Combiotic Organic

0-6 tháng

LCP (ARA/DHA)

Phát triển trí não

 

HiPP 2 Combiotic Organic

6-12 tháng

Sắt

Giúp bé phát triển nhận thức

Omega 3 (ALA)

Phát triển não bộ và các dây thần kinh hoạt động tốt

Vitamin A, C và D

Giúp bé có hệ miễn dịch tốt

 

HiPP 3 Combiotic Organic

từ 12 tháng

I-ốt

Tăng nhận thức về thế giới xung quanh

Vitamin C

Hỗ trợ hệ miễn dịch phát triển tốt 

Vitamin C và D

Chắc khoẻ xương và răng, tăng chiều cao hiệu quả


Tuy nhiên, dù là dòng nào thì cũng đều chứa hai thành phần giúp hệ tiêu hoá bé khỏe mạnh:

  • Probiotic và Prebiotic: Khôi phục sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường sức khỏe của vi khuẩn có lợi, giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và duy trì sức khỏe đường ruột
  • GOS: Thúc đẩy hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, giúp phân mềm hơn 

4. Mua HiPP Organic Combiotic tại Con Cưng

Sữa HiPP Organic Combiotic hiện đã được phân phối chính hãng với giá tốt tại Con Cưng.  

Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”, Con Cưng cam kết các mặt hàng sữa cho bé tại hơn 400 cửa hàng của chúng tôi đảm bảo chất lượng với giá thành tốt. Mẹ còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay Con Cưng hoặc truy cập website https://concung.com/ để rinh sữa HiPP cho bé ngay nhỉ!    

 

Hỏi Đáp