Kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí mẹ nên biết
03:11PM - Thứ Năm | 21-09-2023
3.1k

Mua sắm đồ sơ sinh là một trong những điều cha mẹ cần làm để chuẩn bị chào đón con yêu ra đời. Làm sao để mua đồ sơ sinh tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các loại đồ dùng thiết yếu là điều mẹ nên cân nhắc. 

Trong suốt hơn 10 năm gắn kết cùng mẹ và bé, Con Cưng hiểu mẹ háo hức nhưng cũng lo lắng như thế nào với việc chào đời của bé. Mẹ có quá nhiều thứ cần phải chuẩn bị trong đó có những món đồ sơ sinh cực đáng yêu và đầy mê hoặc. Nhiều mẹ “nghiện” mua đồ sơ sinh đến nỗi nhìn thấy cái gì yêu yêu là lại mua cho con mà không có kế hoạch chi phí mang thai cụ thể. Ngay sau đây, Con Cưng sẽ chia sẻ với mẹ kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí.

Tham khảo kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí của người đi trước

Đã trải qua hành trình chào đón con yêu và chăm sóc con trong những ngày tháng đầu đời, những người đi trước chắc chắn có thể chia sẻ cho mẹ rất nhiều kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí. Để có thể mua đồ sơ sinh tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đầy đủ nhất, mẹ nên nghĩ ra những câu hỏi như: nên mua bao nhiêu bộ đồ cho con, nên mua quần áo rời hay jumsuit, có nên mua quần áo ủ ấm cho con không, quần áo vào buổi tối của con có khác gì với ban ngày không,... Sau khi có được những câu trả lời từ các mẹ đi trước, mẹ hãy chọn lọc để đưa ra sự lựa chọn tiêu dùng tối ưu.

Lên danh sách các đồ dùng thực sự cần thiết

Đồng hành với bố mẹ Việt trong suốt hơn 10 năm qua, Con Cưng đã chứng kiến hầu hết bố mẹ nào cũng khó có thể kiềm lòng khi nhìn thấy những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn dành cho con yêu, đặc biệt là với những ai lần đầu làm bố mẹ. Tuy nhiên, không phải món đồ nào cũng cần thiết cho quá trình chăm sóc con. 

Lên danh sách đồ dùng thiết yếu cần cho trẻ sơ sinh

Vậy nên, mẹ hãy liệt kê ra đâu là những đồ dùng cần phải mua. Những đồ dùng này nền bám sát với các nhu cầu thiết yếu của bé như: bú, mặc, tắm, ở,... Điều này sẽ giúp mẹ mua đúng, đủ các loại đồ dùng, mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, Con Cưng cũng lưu ý thêm, mẹ chỉ nên mua trước đồ dùng cho bé trong 3 tháng đầu thôi nhé. Vì bé phát triển khá nhanh trong giai đoạn này. 

Để ba mẹ có thể tiết kiệm thời gian và hạn chế thiếu sót khi chuẩn bị giỏ đồ đi sinh, Con Cưng gợi ý Combo đi sinh Nhanh và Combo đi sinh Gọn. Combo đi sinh của Con Cưng chỉ có giá từ 1.480.000 đồng và có tới 15 sản phẩm như: gạc răng miệng Dr.Papie, nước rửa bình sữa Aga-Ae, dầu tràm Cung Đình, kem chống hăm Bepanthen Balm,… Các combo này không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, mà còn bao gồm đầy đủ vật dụng cần thiết cho mẹ bầu và em bé sau sinh nữa đấy. 

Combo đi sinh của Con Cưng bao gồm đầy đủ bật dụng cần thiết cho mẹ và bé sau sinh 

Chọn một địa chỉ bán đồ mẹ và bé uy tín

Một địa chỉ uy tín chính là điều tiên quyết giúp mẹ vừa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp, chất lượng tốt và giá cả phải chăng; vừa có thể gắn bó lâu dài để tránh mất nhiều thời gian tìm kiếm khắp nơi. Đây cũng là kinh nghiệm mua đồ sơ sinh không lãng phí mà mẹ cần biết đấy.

Con Cưng là đơn vị bán lẻ tiên phong và hàng đầu trong linh vực mẹ bầu và em bé tại Việt Nam

Với hơn 10 năm đồng hành cùng mẹ, Con Cưng hiểu được sự bối rối của mẹ khi đứng trước vô vàn những sản phẩm đồ sơ sinh. Hãy để Con Cưng giúp mẹ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất giữa hàng nghìn sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đang có mặt tại Con Cưng nhé. Mẹ có thể tìm thấy: ty ngậm Prevent Dr Brown Level 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi, Máy tiệt trùng bình sữa Kenjo KJ06N, Bình sữa cổ thường Wesser PPSU 60ml, Khăn tắm sợi tre Uchibaby 60x120cm,... cùng vô vàn các sản phẩm khác tại đây.

Mẹ có thể mở App Con Cưng, hoặc truy cập website: https://cdn1.concung.com/ để có thêm nhiều lựa chọn cho việc mua sắm đồ sơ sinh một cách chi tiết hơn mẹ nhé. 

Tin Tức Sự Kiện
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.