Rau tươi suốt tuần chỉ tới túi zip và chậu nước, xem ngay!
02:05PM - | 18-07-2021
527

Gần đây, mạng xã hội Tiktok nổi lên clip bảo quản rau xanh tươi rói suốt tuần chỉ với túi zip và chậu nước được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ, nhất là các chị em nội trợ. Thực hư thế nào? Cùng Con Cưng khám phá trong bài viết dưới đây mẹ nhé! 

 

Chỉ vỏn vẹn 14s nhưng đoạn clip ngắn đã thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thả tim. Chị em nội trợ đua nhau chia sẻ để có cách bảo quản rau xanh chuẩn chỉnh. Có rất nhiều chị em còn nhận xét đây chính là cách hút chân không mà không cần dùng máy, có thể áp dụng với nhiều loại thực phẩm khác để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được lâu và tươi ngon. 

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần sử dụng 1 chiếc túi zip và chậu nước là xong!

Chỉ cần túi zip và chậu nước, chị em có thể bảo quản rau củ cả tuần trong  tủ lạnh mà vẫn tươi xanh như lúc ban đầu! - VNReview Tin mới

Vật dụng đơn giản gồm một túi zip và chậu nước - Ảnh Internet

Sau khi chuẩn bị các vật dụng xong xuôi, mẹ hãy lần lượt thực hiện 4 bước sau: 

- Bước 1: Nhặt rau, loại bỏ những phần bị héo hay sâu úa trên rau củ để tránh bị lây sang những chỗ tươi khác trong quá trình bảo quản.

- Bước 2: Rửa rau xạch sẽ, chờ ráo nước trước khi bỏ vào túi zip.

- Bước 3: Đặt túi zip đựng rau vào một chiếc chậu có đầy nước, rồi từ dưới vuốt ngược lên trên để không khí trong túi thoát hết ra ngoài. Mẹ nhớ thực hiện động tác nhẹ nhàng để nước trong không không bị lọt vào túi zip nhé. 

- Bước 4: Nhấc túi lên, lau khô và bỏ vào tủ lạnh, thế là xong! 

 

Cách này không chỉ giúp rau củ bảo quản tốt hơn mà còn giúp tủ lạnh của mẹ gọn gàng, ngăn nắp hơn đấy! 

 

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực của bố mẹ giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn ra vô cùng căng thẳng, Con Cưng đã đồng hành cùng Sở Công thương TP. HCM và nhiều doanh nghiệp khác với mục tiêu cung ứng hàng hóa thiết yếu với giá bình ổn giá cho người dân TP. HCM một cách an toàn và tiện lợi. 

Mua rau tươi bình ổn giá tại Con Cưng

Các nhóm rau xanh do Con Cưng phân phối rất phong phú và đều đảm bảo xanh sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm mua hàng. Đặc biệt, tất cả đều được trưng bày trước cửa hàng - nơi đón nhiều ánh sáng mặt trời, giúp đảm bảo giữ trọn dưỡng chất cho các loại rau củ quả. Bố mẹ yên tâm nhé!

Tin Tức Sự Kiện
Close video
6124
Thông báo
Live stream đã kết thúc Tắt Live
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.