Review chi tiết gói giải mã gen Genetica BABY WELL tại Con Cưng
10:46AM - Thứ Ba | 09-05-2023
2.8k

Tuy chỉ mới có mặt tại Con Cưng vào tháng 01/2023, nhưng gói giải mã gen Genetica BABY WELL đã nhận được sự quan tâm từ nhiều ba mẹ. Vậy gói BABY WELL có những ưu điểm gì? Tham khảo bài viết review do Con Cưng tổng hợp dưới đây để hiểu rõ hơn, ba mẹ nhé!

Thông tin chi tiết về gói giải mã Gen BABY WELL tại Con Cưng

1. Tại sao ba mẹ nên làm giải mã gen Genetica BABY WELL cho bé?

Gói giải mã gen BABY WELL được phát triển dành riêng cho bé từ 0-5 tuổi. BABY WELL được ứng dụng công nghệ lõi, đặc biệt phù hợp với thể trạng người Châu Á. Các ưu điểm của gói giải mã gen BABY WELL như sau: 

Sản phẩm độc quyền của Con Cưng 

Với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ nuôi con khỏe mạnh và phát triển tốt nhất, Con Cưng đã hợp tác cùng Genetica - một công ty giải mã gen nổi tiếng từ Mỹ, để ra mắt gói giải mã gen BABY WELL. Sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế độc quyền dành riêng cho Con Cưng. Vậy nên, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ uy tín của gói giải mã gen BABY WELL. 

Hỗ trợ con phát triển toàn diện 

Gói giải mã gen BABY WELL phân tích hơn 200 mẫu gen và tập trung khai thác 3 tính trạng quan trọng trong hành trình phát triển 1000 ngày đầu đời của con, bao gồm:

. Đánh giá nguy cơ dị ứng đạm sữa bò của bé - là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Qua đó, ba mẹ có thể phòng ngừa cho bé bằng cách lựa chọn loại sữa phù hợp hơn như: sữa đậu, sữa dê,... 

. Xác định khả năng hấp thụ các dưỡng chất từ bữa ăn như: chất đường bột, đạm, chất béo, sữa,... giúp quá trình ăn dặm trở nên dễ dàng hơn.

. Hiểu thêm về khẩu vị của con để vừa giúp ba mẹ lập thực đơn nhanh chóng, vừa giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Từ kết quả xét nghiệm của BABY WELL, ba mẹ có thể hiểu rõ về con để có thể xây dựng kế hoạch nuôi con phát triển tối ưu.

Gói BABY WELL giúp ba mẹ hiểu thêm về các tính trạng quan trọng trong quá trình phát triển của bé

Bảo mật thông tin hàng đầu

Ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về tính báo mật. Toàn bộ thông tin về bé hoàn toàn được bảo mật 100%. Ba mẹ có biết, gói giải mã gen BABY WELL cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật HIPAA (Federal Health Insurance Portability and Accountability Act). Theo đó, tất cả thông tin về gen của bé đều được mã hóa và ẩn danh. 

Kiểm soát chất lượng vàng 

Các báo cáo xét nghiệm gen của Genetica đều phải trải qua quá trình thẩm định bởi đội ngũ khoa học từ các trường đại học hàng đầu như: Harvard, Stanford , Cornell,... Bên cạnh đó, Illumina® và Thermo Fisher - 2 tổ chức giải mã gen hàng đầu thế giới cũng công nhận kết quả từ gói BABY WELL có độ chính xác tới hơn 99%.  

2. Báo cáo từ gói giải mã gen BABY WELL cho ba mẹ biết gì?

Gói giải mã gen BABY WELL được ví như chiếc chìa khóa giúp ba mẹ mở ra bản đồ sinh học của bé yêu. Từ đó, ba mẹ có thể biết thêm tiềm năng về thể chất cũng như các nguy cơ sức khỏe để phòng ngừa cho bé tốt hơn. Ngoài 3 tính trạng Con Cưng đề cập phía trên, báo cáo từ BABY WELL còn mang lại góc nhìn tổng quan về một số loại gen di truyền và những cảnh báo ba mẹ cần lưu ý như: 

. Gen TAS1R2, TAS1R3 cho biết độ nhạy cảm của bé với đường có thể ảnh hưởng đến tiềm năng nhận thức; 

. Gen APOA2 là biến thể gen xuất hiện dễ gây chậm phát triển nhận thức; 

. Gen TMPRSS6 gặp ở bé có nguy cơ dị ứng đạm sữa bò cao trong giai đoạn 0-12 tháng tuổi;

. Gen TAS2R38 có thể khiến bé không thích ăn rau vì nhạy cảm với độ đắng. 

Hơn nữa, báo cáo dựa vào kết quả xét nghiệm để đưa ra các khuyến nghị chi tiết nhất về chế độ dinh dưỡng, loại thực phẩm,... đảm bảo phù hợp với cơ thể của bé. Không chỉ giúp ba mẹ tối ưu hóa kế hoạch chăm sóc sức khỏe bé, các khuyến nghị này còn tạo nền tảng vững chắc cho bé phát triển toàn diện. 

Báo cáo từ BABY WELL còn đưa ra các lời khuyên giúp ba mẹ xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bé

3. Dịch vụ giải mã gen Genetica BABY WELL gồm những gì?

Khi đăng ký dịch vụ giải mã gen BABY WELL tại Con Cưng, ba mẹ sẽ nhận được: 

. Bộ thu mẫu nước bọt bao gồm kit lấy mẫu, phiếu xác nhận và phiếu hướng dẫn. Khác với các phương pháp xét nghiệm thông thường phải lấy máu và đến trực tiếp cơ sở, với gói BABY WELL ba mẹ chỉ cần thao tác lấy nước bọt của bé vô cùng đơn giản. Với việc nhận và thu bộ thu mẫu, ba mẹ có thể yên tâm vì Genetica sẽ miễn phí giao và thu tận nhà miễn phí;

. Báo cáo giải mã gen được gửi trực tiếp vào Ứng dụng Genetica trên điện thoại ba mẹ; 

. Buổi tư vấn và giải thích báo cáo với các chuyên gia hàng đầu của Genetica. Buổi tư vấn hoàn toàn miễn phí và có thể linh hoạt theo thời gian của ba mẹ.

Mẫu bộ thu mẫu nước bọt của gói giải mã gen BABY WELL

Với những thông tin chi tiết trên về gói giải mã gen Genetica BABY WELL tại Con Cưng, chắc hẳn ba mẹ đã hiểu vì sao sản phẩm này đang được chọn mua nhiều đến vậy. Bên cạnh gói BABY WELL, Con Cưng và Genetica còn phối hợp thiết kế thêm một số gói giải mã gen khác giúp ba mẹ hiểu thêm các tính trạng khác của con như: 

. Gói giải mã gen về nhu cầu Vitamin;

. Gói giải mã gen Trí Tuệ;

. Gói giải mã gen Tính Cách

Hiện gói giải mã gen BABY WELL cùng các gói khác đã có mặt tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Con Cưng tại hơn 40 tỉnh thành trên toàn quốc. Ba mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng gần nhất để được tư vấn chi tiết nhất bởi đội ngũ nhân viên cửa hàng. Hoặc truy cập vào website www.concung.com / App Con Cưng để mua hàng online một cách nhanh chóng nhé!

Tin Tức Sự Kiện
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.