Review LineaBon K2+D3 - Vitamin tăng chiều cao cho bé
05:40PM - Thứ Năm | 17-06-2021
16.4k

LineaBon K2+D3 được biết đến là sản phẩm giúp bổ sung Vitamin tăng chiều cao hiệu quả cho bé. Tuy nhiên, nhiều ba mẹ vẫn còn thắc mắc độ tuổi nào bắt đầu cho trẻ sử dụng LineaBon K2+D3? Sản phẩm này giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu? Hôm nay, Con Cưng sẽ giúp ba mẹ trả lời những câu hỏi này.

1. Vai trò của Vitamin D3 và Vitamin K2 trong phát triển chiều cao

Hẳn ai cũng biết canxi đóng một vai trò quan trọng trong phát triển xương chắc khỏe và tăng chiều cao. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng biết rằng để canxi phát huy được tác dụng thì nó cần hai người bạn đồng hành là Vitamin D3 và Vitamin K2.

review-lineabon-k2-d3-vitamin-tang-chieu-cao-cho-be-3

Vitamin D3 và Vitamin K2 giúp cơ thể hấp thu Canxi tối đa

Vitamin D3 giúp hấp thu canxi từ ruột vào máu, đồng thời cũng kích thích cơ thể sản xuất protein Osteocalcin với chức năng chính là gắn canxi vào xương. Nhưng để Osteocalcin chuyển từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động cần phải có MK7 (vitamin K2 duy nhất từ tự nhiên) kích hoạt để đưa canxi gắn hiệu quả vào xương. Không những vậy, vitamin K2 còn giúp tăng tạo xương, nhờ đó giúp cho xương trẻ dài ra nhanh chóng, phát triển chiều cao tối đa.

2. Vitamin tăng chiều cao - LineaBon K2+D3

Thành phần, công dụng nổi bật

LineaBon K2+D3 là sản phẩm siro giúp bổ sung bộ đôi Vitamin D3 và K2 cho bé. Sự kết hợp này mang tới hiệu quả hấp thu canxi tối đa vào xương cho bé yêu. LineaBon là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chứa K2 & OliveTM - loại Vitamin K2 chứa VitaMK7 kết hợp dầu ô liu nguyên chất. Ngoài ra, Vitamin D3 và K2 có trong sản phẩm LineaBon siêu sạch, không biến đổi gen, không chứa phụ gia và các chất bảo quản.

review-lineabon-k2-d3-vitamin-tang-chieu-cao-cho-be-2

LineaBon K2+D3 bổ sung Vitamin tăng chiều cao cho bé yêu

Đặc biệt, sản phẩm chứa van khóa 1 chiều giúp cho việc nhỏ giọt vào miệng bé thuận tiện hơn. Công nghệ bao vi nan bao bọc sản phẩm giúp loại bỏ vị tanh, giữ cho sản phẩm không màu, không vị, dễ uống.

Đối tượng sử dụng

Siro LineaBon K2 + D3 phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người trưởng thành. Các trường hợp nên bổ sung Vitamin tăng chiều cao - LineaBon K2 + D3 bao gồm:

. Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển;

. Người cần bổ sung Vitamin D3, Vitamin K2;

. Người kém hấp thu canxi.

Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng cho từng đối tượng khác nhau như sau:

. Bé từ 0 - 6 tháng: 3 giọt/ngày;

. Bé từ 6 - 12 tháng: 6 giọt/ngày;

. Bé từ 1 - 3 tuổi: 6 - 8 giọt/ngày;

. Bé từ 3 - 12 tuổi: 8 - 12 giọt/ngày;

. Người lớn: 12 giọt/ngày.

Thời gian sử dụng: Nên sử dụng sản phẩm trước hoặc ngay sau khi ăn sáng, và trước 11 giờ trưa hàng ngày.

Có thể pha sản phẩm cùng với nước, sữa, cháo hoặc nước hoa quả cho bé uống.

3. LineaBon K2+D3 giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

Sản phẩm Vitamin tăng chiều cao LineaBon được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại chuỗi hệ thống mẹ và bé Con Cưng trên toàn quốc. LineaBon K2+D3 tại Con Cưng được bán với giá 295.000đ/ hộp 10ml (Giá sản phẩm cập nhật ngày 16/06/2021).

review-lineabon-k2-d3-vitamin-tang-chieu-cao-cho-be-1

Vitamin tăng chiều cao LineaBon K2+D3 phân phối chính hãng tại Con Cưng

Bên cạnh vitamin tăng chiều cao LineaBon K2+D3, Con Cưng còn có rất nhiều sản phẩm khác như: men vi sinh SynterAct, vitamin Chewy Vites,... Ba mẹ có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhà mình nhé. 
Ba mẹ có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm cho bé ngay tại đây, hoặc gọi miễn phí tới hotline 1800 6609 (7h30-22h) để được nhân viên tư vấn và đặt hàng. Đặc biệt, đơn hàng sẽ được giao nhanh trong 30 phút và miễn phí giao hàng với hóa đơn từ 149.000đ ba mẹ nhé.

Tin Tức Sự Kiện
Close video
10026
Thông báo
Live stream đã kết thúc Tắt Live
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.