Sữa Morinaga Nhật ở Con Cưng là hàng nhập khẩu hay nội địa?
03:03PM - Thứ Sáu | 17-09-2021
9.4k

Sữa Morinaga của Nhật là thức uống dinh dưỡng cho bé được nhiều mẹ ưa chuộng tại Việt Nam. Một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối sữa Morinaga chính hãng được yêu thích nhất là chuỗi hệ thống mẹ và bé Con Cưng. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn còn thắc mắc liệu sữa Morinaga tại Con Cưng là sữa nhập khẩu hay nội địa? Hôm nay, Con Cưng sẽ giúp mẹ giải đáp thắc mắc này.

Giới thiệu về sữa Morinaga

Morinaga là dòng sản phẩm sữa bột được sản xuất bởi tập đoàn Moringa đến từ Nhật Bản (Morinaga Industry Co., Ltd). Được thành lập từ năm 1917, Morinaga đã trải qua hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ sữa dành cho bà mẹ và trẻ em. 

Morinaga là thương hiệu sữa uy tín hàng đầu Nhật Bản

Là nhãn hiệu sữa uy tín và lâu đời, mỗi sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và trung tâm R&D tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Mục đích là để mang đến cho bé những lon sữa chất lượng nhất. 

Các sản phẩm của Morinaga được công ty chú trọng trong việc nghiên cứu công thức sữa, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng. Trải qua chặng đường dài phát triển, Morinaga đã trở thành một trong hai thương hiệu sữa lớn nhất Nhật Bản và là một trong 10 thương hiệu sữa hàng đầu Thế giới.

Sữa Morinaga được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam gồm 3 dòng:

  • Sữa Morinaga số 1 (Hagukumi) dành cho bé 0-6 tháng
  • Sữa Morinaga số 2 (Chilmil) dành cho bé 6-36 tháng
  • Sữa Morinaga số 3(Kodomil) dành cho bé trên 3 tuổi

Sữa Morinaga tại Con Cưng là sữa nhập khẩu 

Sữa Morinaga phân phối tại Con Cưng là sản phẩm hoàn toàn được sản xuất và đóng gói tại Nhật Bản. Sau đó được nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty Lê Mây. 

Thông tin trên lon sữa Morinaga nhập được viết bằng cả tiếng Việt và Nhật

Thông tin chi tiết được viết bằng song ngữ Việt - Nhật và được chia sẻ đầy đủ trên mỗi lon sữa. Theo đó, bố mẹ có thể dễ dàng tìm hiểu về thành phần, nguồn gốc cũng như cách pha sữa cho bé

Khi mua sản phẩm Morinaga nhập khẩu, bố mẹ nên cẩn thận quan sát lon sữa và so sánh với hình ảnh được công bố trên website https://morinagamilk.com.vn/ hoặc www.concung.com để đảm bảo mua đúng sữa cho bé chính hãng. 

Bố mẹ có thể tham khảo thông tin và giá bán các sản phẩm sữa Morinaga nhập khẩu hiện được phân phối tại Con Cưng tại bảng dưới đây:

Phân loại 

Độ tuổi 

Giá tiền 

Hagukumi 

0-6 tháng 

539.000 VNĐ/lon (850g) 

Chilmil 

6-36 tháng 

469.000 VNĐ/lon (850g)

Kodomil dạng lon 


Trên 3 tuổi 

459.000 VNĐ/lon (850g)

Kodomil dạng hộp 

159.000 VNĐ/hộp (216g)

(giá cập nhật ngày 14/09/2021) 

Nếu bố mẹ không thể mua hàng trực tiếp thì cũng đừng lo nhé! Nhấn vào đây để mua sữa Morinaga nhập khẩu cho bé dễ dàng ngay tại nhà và nhận hàng nhanh chóng chỉ trong 30 phút. 

Tin Tức Sự Kiện
Close video
842
Thông báo
Live stream đã kết thúc Tắt Live
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.