Bánh quy xốp sữa Wakodo 9+ Click để xem ảnh lớn

Bánh quy xốp sữa Wakodo 7+

Wakodo (Nhật Bản)

 | Mã SP 0020020000073

23954
Dành cho trẻ từ 07 tháng tuổi trở lên Giúp bổ sung canxi, sắt cần thiết cho sự phát triển của trẻ Bánh dạng xốp, mềm, mỏng, dễ tan trong miệng

Bánh quy xốp sữa Wakodo

Dành cho bé từ 9 tháng tuổi, hình dạng thanh dài, Bánh quy xốp sữa Wakodo T20 chứa trên 5% hàm lượng sữa khô, được làm từ bột mỳ, trứng, sữa, có hương vị thơm ngon, ngọt dịu, giúp bổ sung một hàm lượng lớn canxi và sắt, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bánh dạng xốp, mềm, mỏng, có hình dáng nhỏ gọn dễ cầm, kích thích bé tự cầm khi ăn. Bánh được thiết kế với các “túi” (lỗ, nếp gấp, tầng khí) giúp nước bọt dễ thấm, làm bánh tan nhanh trong miệng bé. Đó chính là các “túi cười” Smile Pocket. Bánh không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, và hương liệu.

Nguyên liệu:

Bột mì, dầu thực vật, palatinose đường FOS, sữa bột, lòng đỏ trứng, sữa bột tách bơ, muối ăn, shortening, canxi từ sữa, chất chống oxi hóa (vitamin C, vitamin E), bột nở, lecithin (nguồn gốc đậu nành).

Chất phụ gia: Không có.

Thực phẩm ăn dặm bổ sung: Dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.

Sản xuất bởi Wakodo: Wakodo co.ltd,. Nhật Bản. Hãng thực phẩm công thức trẻ em hàng đầu Nhật Bản, thành lập năm 1906, với tiêu chí hoạt động “mãi mãi vì chất lượng cho bé yêu”.

Xem thêm

Thông tin mô tả tại đây chỉ mang tính chất trợ giúp người đọc hiểu hơn về sản phẩm, không nhằm mục đích quảng cáo.

Vui lòng xác nhận bạn là nhân viên y tế và/hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm.

×
Bánh quy xốp sữa Wakodo 9+
Bánh quy xốp sữa Wakodo 7+
74000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua