| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Bột ăn dặm Cá tuyết và rau Wakodo 5+

Wakodo (Nhật Bản)

#: 0020020000074

Bột ăn dặm dành cho bé 05 tháng tuổi trở lên

Bột tơi xốp, dễ hòa tan, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt

Bột gồm khoai tây nghiền, cá thân tuyết, rau...

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Bột ăn dặm Cá tuyết và rau Wakodo

Bột ăm dặm Wakodo cá tuyết và rau bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp trẻ ăn ngon miệng. Bột tơi xốp, dễ hòa tan trong nước, giúp trẻ dễ nhai nuốt, tiêu hóa tốt và cảm giác ngon miệng phù hợp khẩu vị của trẻ.

Công dụng:

Là hỗn hợp thịt cá tuyết và rau sáng màu Nhật Bản. Cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết, thơm ngon, sử dụng trong nhiều món ăn phong phú khác nhau cho trẻ ngon miệng: trộn với cháo gạo, bánh putting…

Nguyên liệu:

Khoai tây nghiền, cá thân tuyết, rau (cà rốt, rau chân vịt, rau chân vịt Nhật Bản, hành tây), bột lúa mạch, bột gạo, dextrin, khoai tây, nước ép cà chua, tinh bột, chất chống o xy hoá – vitamin E .Không có chất tạo màu, chất bảo quản và hương liệu. Dextrin là chất phân giải, tăng khả năng hấp thụ và tiêu hóa.

Bột được chế biến bằng cách tiệt trùng ở áp suất cao. Chỉ cần làm nóng lên là ăn được ngay, rất thuận tiện mà vẫn giữ được hương vị thuần khiết Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng:

Có thể dùng ngay sau khi chế biến.Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn. Trước tiên nên cho trẻ ăn 1-2 thìa, sau quen dần có thể tăng số lượng và số lần cho trẻ ăn.

Chú ý: Dùng hết ngay sau khi mở hoặc buộc kín lại tránh hút ẩm.

Hạn sử dụng: 18 tháng. Ngày hết hạn in trên đáy hộp

Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.

X


x

TOP