DANH MỤC SẢN PHẨM
HOT: CON CƯNG RA MẮT TRUYỆN TRANH ONLINE “XỨ SỞ MẶT TRĂNG”
07/09/2021    3014 lượt xem

Một cuộc phiêu lưu ngoài trí tưởng tượng, theo chân anh Hai, chị Ba & bé Út khám phá Xứ Sở Mặt Trăng diệu kỳ! Món quà yêu thương được Con Cưng tâm huyết chuẩn bị để gửi tới các Bé trong mùa Trung thu “đặc biệt” này. 

Poster chính thức

Một mùa trung thu nữa lại gần kề! Tết Trung Thu, Tết của thiếu nhi, là dịp cả gia đình quây quần bên nhau cùng ngắm trăng phá cỗ, là thời điểm rộn ràng tiếng cười của trẻ thơ trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, ông bà. 

Thế nhưng, Trung Thu năm nay có lẽ sẽ thật khác! Sẽ thiếu vắng lắm tiếng trống múa lân tùng dinh rộn rã, thiếu lắm mùi thơm béo ngậy của bánh nướng bánh dẻo hay ánh sáng rực rỡ của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao đầy màu sắc. Và thậm chí đâu đó ngoài kia, có thể có những bé con đón Trung thu mà không có ba mẹ ở bên.

Với mong muốn mọi trẻ em đều có được niềm vui tiếng cười và ấm áp trong vòng tay yêu thương của gia đình, Con Cưng đã tâm huyết chuẩn bị cho các bé một món quà đặc biệt, để những kỷ niệm đẹp về Tết Trung Thu mãi luôn hiện hữu trong ký ức tuổi thơ các con. 

Official Trailer: https://www.facebook.com/watch/?v=356745456112402

Vâng, món quà thật đặc biệt này là một chuyến phiêu lưu khám phá “Xứ Sở Mặt Trăng” diệu kỳ cùng anh Hai, chị Ba và bé Út. Các bạn nhỏ sẽ được đi thăm những điều kỳ thú trên Mặt Trăng, được ngắm nhìn Trái Đất thân yêu của mình từ một hành tinh xa. Và rồi sau cùng, các con sẽ hiểu rằng nơi các con đang sinh sống rất cần được yêu thương và bảo vệ. 

“Vì một Trái Đất màu xanh, hãy trồng thật nhiều cây bạn nhé!” chính là thông điệp mà Con Cưng mong muốn gửi gắm đến các bé và gia đình. Khi Trái Đất được phủ thật nhiều màu xanh, thiên tai hay dịch bệnh sẽ không còn nữa. Và trong mỗi ngôi nhà ấm áp, tất cả mọi  người, trong đó có ông bà, ba mẹ và các bé sẽ luôn được mạnh khoẻ, sống quây quần hạnh phúc bên nhau. 

“Xứ Sở Mặt Trăng" sẽ chính thức được công chiếu vào 20h ngày 9 tháng 9 năm 2021 trên Fanpage concung.com. Ba mẹ & các bé nhớ đón xem nha! Chúc các gia đình một mùa Trung thu vui vẻ!

#