DANH MỤC SẢN PHẨM
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “MUA FRISO, CÙNG CON CƯNG KHÁM PHÁ HÀ LAN”
14/03/2019    639 lượt xem

Tri ân Mẹ đã tin tưởng lựa chọn và tin dùng Friso – Nhãn hiệu hàng đầu về tiêu hóa, mùa hè này Friso sẽ cùng “Con Cưng” đưa Mẹ đến thăm xứ sở cối xay gió và “quê hương bò sữa” nổi tiếng Hà Lan! Trong thời gian từ 15/3 đến 15/5, Mẹ mua Friso tại Con Cưng sẽ có cơ hội dành được những phần quà đặc biệt hấp dẫn:

 

THỂ LỆ CHI TIẾT

Mua Friso, cùng Con Cưng khám phá Hà Lan

Friso CC Post Edited Ver

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tất cả các cửa hàng Con Cưng trên Toàn quốc

2. Hình thức khuyến mại: Con Cưng và Friso sẽ xác định danh sách những khách hàng có giá trị đơn hàng Friso tích lũy cao nhất trong khoảng thời gian từ từ 15/3 đến 15/5 để trao giải. 

3. Chương trình khuyến mại:

Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, mua sản phẩm tại các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc sẽ được tham gia chương trình.

Lưu ý: Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ Chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em...

 

4. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại:

CC-Digital-03-2019_FRISO-6

CC-Digital-03-2019_FRISO-7

CC-Digital-03-2019_FRISO-5

1  

 

5. Cơ cấu giải thưởng: 

CC-Digital-03-2019_FRISO-2

CC-Digital-03-2019_FRISO-3

53736368_2016915435022740_7174253559523835904_n

 

6   

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

 

6. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

6.1. Thời gian thực hiện:

7    

 

6.2. Cách thức tham gia:

a. Quy trình:

Bước 1: khách hàng mua các sản phẩm được nêu tại mục (4) tại hệ thống siêu thị Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.

Bước 2: Nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin khách hàng vào hệ thống và giá trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu tại mục (4), xuất hóa đơn cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, Con Cưng sẽ kiểm tra hệ thống và xác định danh sách người mua nhiều nhất để trao quà tặng.

b. Xác định người thắng giải:

- Một người có thể mua nhiều lần với nhiều hóa đơn để được tính tích lũy hóa đơn, ngày thể hiện trên các hóa đơn phải là ngày trong thời gian thực hiện Chương Trình.

- Người đã nhận giải thưởng là Phiếu quà tặng voucher chuyến du lịch Hà Lan cho 2 người sẽ không được nhận giải thưởng là Máy chụp ảnh Fujifilm Intax và ngược lại.

- Quyết định cuối cùng về việc xác định người thắng giải sẽ thuộc về Công ty Cổ Phần Con Cưng.

c. Cách thức thông báo cho người thắng giải:

- Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage concung.com & Friso Việt Nam theo thời gian mục 6.1.

- Người nhận quà tặng cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau mười bốn (14) ngày kể từ ngày công bố thông tin người thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.

- Ban tổ chức sẽ chuyển các phần quà đến địa chỉ cá nhân của người thắng giải đã đăng ký qua đường bưu điện, Ban tổ chức sẽ chịu chi phí vận chuyển.

 

6.3. Quyền công bố hình ảnh, thông tin:

- Tất cả các hình ảnh được sử dụng trong chương trình, Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng, khai thác mà không cần phải có sự cho phép của người tham gia.

 

6.4. Trách nhiệm thông báo:

-  Thể lệ Chương Trình và danh sách những người thắng giải sẽ được thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/concung.com/ và website concung.com

 

6.5. Điều kiện pháp lý:

Công ty sẽ chịu trách nhiệm về nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân cho người được trao thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Ban tổ chức có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung, thể lệ cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi, và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa tại facebook https://www.facebook.com/concung.com/. Người tham gia nên thường xuyên truy cập fanpage Concung.com để cập nhật về các thay đổi. Người tham gia đồng ý rằng việc Người tham gia tiếp tục tham gia Chương Trình đồng nghĩa với việc Người tham gia đồng ý với những điều khoản sử dụng cập nhật nhất tại thời điểm đó.

- Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng mà không cần thông báo trước, nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi.

- Ban tổ chức Chương Trình và các bên liên quan tham gia tổ chức Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình.

- Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

- Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).

- Chương Trình tuân thủ theo các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

- BTC không chịu trách nhiệm về:

+ Kiểm soát mạng lưới internet hay đường dây mạng và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả từ mạng lưới, dù là do trang web bị quá tải, không hoạt động hay các sự cố kỹ thuật khác;

+ Bất cứ điều kiện tạo ra bởi Chương Trình bị vượt tầm kiểm soát của nhà quản lý, điều đó có thể làm Chương Trình bị ngắt quãng và hủy bỏ;

+ Bất cứ thương tổn, mất mát, thiệt hại của mọi phát sinh trong liên lạc hay ở trong kết quả của phần thưởng, xác nhận, sử dụng phần thưởng hay từ sự tham dự vào Chương Trình;

+ Bất kỳ hành vi nào cố ý, nhằm gây thiệt hại cho hoặc can thiệp đến hoạt động bình thường của trang facebook https://www.facebook.com/concung.com/ hoặc làm ảnh hưởng đến hoạt động hợp pháp của cuộc thi này đều được xem là hành vi vi phạm pháp luật.

 

7. Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình khuyến mại:

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:

- Phòng dịch vụ khách hàng Công ty Cổ Phần Con Cưng

- Hotline: 1800 6609 (miễn phí cuộc gọi)

- Hoặc liên hệ qua fanpage của Con Cưng: https://www.facebook.com/concung.com/

#