DANH MỤC SẢN PHẨM
DU LỊCH CHÂU ÂU CÙNG VINAMILK ORGANIC GOLD 4
10/10/2019    5248 lượt xem

Ưu đãi siêu khủng khi mua sữa Vinamilk Organic Gold 4 với cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Châu Âu cực hot lên đến 100.000.000 đồng. Cơ hội có 1-0-2 đó ba mẹ ơi! 

Organic-Gold_700x352 (1)

1.  Tên Chương Trình: Du lịch Châu Âu cùng Organic Gold

 2.  Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tại 50 cửa hàng Con cưng có bán sản phẩm Vinamilk organic gold 

 3.  Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên 

 4.  Thời gian khuyến mại: Từ ngày 10/10/2019 đến hết ngày 31/12/2019, hoặc cho đến khi hết hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại.

 5.   Hàng hoá khuyến mại: Vinamilk Organic Gold 4 hộp thiếc (HT) 850gr.

 6.   Hàng hoá dùng, dịch vụ để khuyến mại:

Quà tặng

Ghi chú

01 giải Vàng: 01 phiếu quà tặng tương đương với 01 chuyến du lịch Châu Âu trị giá  100.000.000 đồng(Bao gồm VAT).

Thời hạn sử dụng phiếu quà tặng kể từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2020

10 giải Xanh: Mỗi giải tương đương 1 tháng sử dụng sản phẩm Vinamilk Organic Gold 4 tương ứng 4 lon sữa Vinamilk Organic Gold 4 HT850gr.

 

 

 

100 giải Organic: Mỗi giải tương đương 01 lon sữa Vinamilk Organic Gold 4 HT850gr

 

  7.    Khách hàng của Chương Trình (đối tượng được hưởng khuyến mại): là người tiêu dùng mua Hàng hóa khuyến mại tại Địa bàn khuyến mại như quy định tại mục (2), mục (5) và đáp ứng thể lệ Chương Trình.

  8.    Cơ cấu Chương Trình: Theo nội dung chi tiết tại mục (10) của Thông báo

  9.    Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại dự kiến: 182.600.000 VND (Một trăm tám mươi hai triệu sáu trăm nghìn đồng).

 10.    Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

a.    Quy trình tích lũy doanh số:

-          Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm Vinamilk được nêu tại mục (5) tại hệ thống siêu thị Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.

-          Bước 2: Nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin khách hàng vào hệ thống và giá trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu tại mục (5), xuất hóa đơn cho khách hàng.

-          Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, Ban tổ chức sẽ kiểm tra hệ thống và xác định danh sách khách hàng có doanh số cao nhất để trao quà tặng.

-    Một khách hàng có thể mua nhiều lần với nhiều hóa đơn để được tính tích lũy hóa đơn, ngày thể hiện trên các hóa đơn phải là ngày trong thời gian diễn ra Chương Trình.

b. Thể lệ chương trình:

Cơ cấu giải thưởng

Điều kiện

Giải thưởng 1: 01 Giải Vàng: 01 phiếu quà tặng tương đương với chuyến du lịch Châu Âu trị giá 100.000.000 đồng/ (Bao gồm VAT).

01 (một) khách hàng có tổng doanh số mua tích lũy sản phẩm Vinamilk Organic Gold 4 cao nhất trong tổng thời gian diễn ra Chương trình từ ngày 10/10/2019 đến 10/12/2019

Giải thưởng 2: 10 Giải xanh: Mỗi giải tương đương 1 tháng sử dụng sản phẩm Vinamilk Organic Gold 4 tương ứng 4 lon sữa Vinamilk Organic Gold 4 HT850gr.

05 (năm) khách hàng có tổng doanh số mua tích lũy sản phẩm Vinamilk Organic Gold 4 cao nhất trong mỗi giai đoạn (i) từ ngày 10/10/2019 đến ngày 09/11/2019 và (ii) từ ngày 10/11/2019 đến ngày 10/12/2019.

Giải thưởng 3: 100 Giải Organic: Mỗi giải tương đương 01 lon sữa Vinamilk Organic Gold 4 HT850gr.

50 (năm mươi) khách hàng có tổng doanh số mua tích lũy sản phẩm Vinamilk Organic Gold 4 cao nhất trong mỗi giai đoạn (i) từ ngày 10/10/2019 đến ngày 09/11/2019 và (ii) từ ngày 10/11/2019 đến ngày 10/12/2019.

Ghi chú:

- Trường hợp có nhiều khách hàng cùng đáp ứng điều kiện tại Giải thưởng 1 thì sẽ ưu tiên khách hàng đạt được tổng doanh số tích lũy mua sản phẩm Vinamilk Organic Gold 4 cao nhất sớm hơn.

- Trường hợp khách hàng đáp ứng điều kiện của nhiều giải thưởng thì chỉ được nhận giải thưởng có giá trị lớn hơn. Trong trường hợp này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục xác định số lượng khách hàng đáp ứng các điều kiện còn lại bằng cách lựa chọn khách hàng có xếp hạng doanh số tiếp theo cho đến khi đủ số lượng giải thưởng của mỗi giải.

 

c. Cách thức thông báo cho người thắng giải:

-    Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage concung.com & Vinamilk Baby Care trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc Chương Trình.

-    Người nhận quà tặng cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết.

-    Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng giải gửi thông tin chậm trễ (sau mười bốn (14) ngày kể từ ngày công bố thông tin người thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.

-    Trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng tại văn phòng của Công ty Cổ Phần Con Cưng tại địa chỉ Tầng 4 Toà nhà Lawrence S.Ting, 801 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM. Trong trường hợp người thắng giải không thể đến nhận giải tại địa chỉ trên, người thắng giải phải thông báo cho Ban tổ chức qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com, Ban tổ chức sẽ chuyển các phần quà đến địa chỉ cá nhân của người thắng giải đã đăng ký qua đường bưu điện, Ban tổ chức sẽ chịu chi phí vận chuyển.

d.    Điều kiện chung:

-    Khi tham gia vào Chương Trình, khách hàng đã mặc nhiên đồng ý cho phép Công ty toàn quyền sử dụng các thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ, email, tài khoản đăng ký trên website, hình ảnh,… của mình nhằm các mục đích truyền thông, quảng cáo cho Chương trình cũng như thương hiệu, nhãn hiệu của Vinamilk.

-    Công ty sẽ chịu trách nhiệm về nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân cho người được trao thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-   Ban tổ chức là thành viên của công ty công ty cổ phần sữa Việt Nam và Công ty Cổ Phần Con Cưng.

-    Ban tổ chức có quyền quyết định cuối cùng về kết quả chương trình.

-    Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung, thể lệ cuộc thi vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, và sẽ đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa tại facebook https://www.facebook.com/concung.com/. Người tham gia nên thường xuyên truy cập fanpage Concung.com để cập nhật về các thay đổi. Người tham gia đồng ý rằng việc Người tham gia tiếp tục tham gia Chương Trình đồng nghĩa với việc Người tham gia đồng ý với những điều khoản sử dụng cập nhật nhất tại thời điểm đó.

-    Ban tổ chức có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng mà không cần thông báo trước, nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không thay đổi.

-    Ban tổ chức Chương Trình và các bên liên quan tham gia tổ chức Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình.

-    Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).

-    Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc sử dụng Giải thưởng 1 của khách hàng với bên thứ ba là các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch.

11.    Tên của các thương nhân cùng thực hiện, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình (Trường hợp nhiều thương nhân cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại hoặc thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác theo thỏa thuận (văn bản thỏa thuận/hợp đồng gửi kèm)): Công ty cổ phần Con Cưng.

#