DANH MỤC SẢN PHẨM
TÍCH LŨY YOKO NHẬN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬT BẢN
05/08/2020    13922 lượt xem

1. Tên chương trình khuyến mại: TÍCH LŨY YOKO NHẬN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ NHẬT BẢN 

CC-DIGITAL-04-2020_POST-YOKO-LAUNCHING-548x284 (1)

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

3.  Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên.

4.  Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/08/2020 đến ngày 30/11/2020

5. Hàng hóa dịch vụ khuyến mại:

kma

6.  Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:

loo 

YOKO_PROMOTION_MAR 30 (1) 

Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

7. Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên, mua sản phẩm được nêu tại mục (5) tại các cửa hàng Con Cưng trên toàn quốc hoặc mua hàng online thông qua kênh bán hàng trực tuyến của Con Cưng (website: concung.com; app mua hàng Con Cưng mua sắm nhanh chóng)
Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên của công ty Cổ Phần Con Cưng, vị thành niên, trẻ em…

8. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng):  Theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại (mục 10) 

9. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại:  62.500.000VND (Sáu mươi hai triệu năm trăm nghìn đồng).

10. Nội dung chi Tiết của Chương trình khuyến mại:

10.1 Thời gian tổng kết cuộc thi, công bố người nhận giải:

Thời gian thông báo người nhận quà: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc CTKM, Bộ phận chăm sóc khách hàng của Con Cưng gọi điện cho khách hàng đạt đủ điều kiện nhận quà tặng.

Thời gian trao quà tặng: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc CTKM, Con Cưng trao thưởng cho 05 khách hàng có tổng số tiền mua sản phẩm sữa Yoko (Sữa bột pha sẵn Yoko 110ml (Lốc 4), Vinamilk Yoko Gold 3, 2 - 6 tuổi, 850g) cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 01/08/2020 đến ngày 15/11/2020. Khách hàng nhận 01 máy lọc không khí Panasonic trị giá 12.500.000 đồng. Áp dụng cho khách hàng có tổng hóa đơn mua hàng tích lũy từ 25.000.000 đồng trở lên trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại

10.2 Cách thức tham gia

a.    Quy trình:

-          Bước 1: Khách hàng mua các sản phẩm được nêu tại mục (5) tại hệ thống siêu thị Con Cưng trên toàn quốc trong thời gian diễn ra Chương Trình.

-          Bước 2: Nhân viên Con Cưng ghi nhận thông tin khách hàng vào hệ thống và giá trị đơn hàng của các sản phẩm được nêu tại mục (5), xuất hóa đơn cho khách hàng.

-          Bước 3: Sau khi kết thúc thời gian diễn ra Chương Trình, Ban tổ chức sẽ kiểm tra hệ thống và xác định danh sách người mua nhiều nhất để trao quà tặng.

b. Xác định người thắng giải:

-    Một người có thể mua nhiều lần với nhiều hóa đơn để được tính tích lũy hóa đơn, ngày thể hiện trên các hóa đơn phải là ngày trong thời gian thực hiện Chương Trình.

-          Trường hợp có nhiều khách hàng cùng đáp ứng điều kiện giải thưởng thì sẽ ưu tiên khách hàng đạt được tổng doanh số tích lũy mua sản phẩm sữa Yoko cao nhất sớm hơn.

c. Cách thức thông báo cho người nhận quà tặng:

-    Thông tin người thắng giải sẽ được công bố trên fanpage concung.com theo thời gian mục 10.1.

-    Người nhận quà tặng cần xác nhận đầy đủ các thông tin: họ tên, CMND/Passport, điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ nhận quà bằng cách gửi thông tin qua tin nhắn (inbox) của fanpage concung.com trong vòng mười bốn (14) ngày kể từ ngày thông tin người thắng giải được công bố. Trường hợp không có người nhận giải trong thời gian quy định trên, giải thưởng sẽ thuộc quyền quyết định của Ban tổ chức.

-    Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người nhận thưởng gửi thông tin chậm trễ (sau mười bốn (14) ngày kể từ ngày công bố thông tin người thắng giải) hoặc Ban tổ chức không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác.

-    Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng tại cửa hàng Con Cưng gần với nơi cư trú của khách hàng nhất.

10.3     Quyền công bố hình ảnh, thông tin

-    Tất cả các hình ảnh được sử dụng trong chương trình, Ban tổ chức được quyền sử dụng, khai thác với sự cho phép của người tham gia.

10.4     Trách nhiệm thông báo.

-    Thể lệ Chương Trình và danh sách những người thắng giải sẽ được thông báo trên trang facebook https://www.facebook.com/concung/, website: concung.com.

10.5     Điều kiện pháp lý.

-    Khách hàng trúng thưởng sẽ tự chịu trách nhiệm về nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-    Ban tổ chức Chương Trình và các bên liên quan tham gia tổ chức Chương Trình (kể cả thân nhân của nhân viên) không được phép tham gia Chương Trình.

-    Người trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh khác (nếu có).

-    Chương Trình tuân thủ theo các yêu cầu pháp luật của Việt Nam.

#