Siro Ích Nhi ăn ngon có giúp bé tăng cân không?
10:53AM - Thứ Năm | 20-04-2023
3k

Đây là thắc mắc rất lớn của hầu hết các ba mẹ đang có con biếng ăn, chậm tăng cân, thấp còi,... Thấu được nỗi lòng của ba mẹ, Con Cưng đã tìm hiểu và tổng hợp được những thông tin chính xác về công dụng mà Siro Ích Nhi ăn ngon mang lại cho bé. Hãy cùng Con Cưng khám phá chi tiết trong bài viết sau, ba mẹ nhé!

Siro Ích Nhi ăn ngon là sản phẩm đang được nhiều ba mẹ quan tâm hiện nay 

Đôi nét về thương hiệu sản xuất siro Ích Nhi ăn ngon

Siro Ích Nhi ăn ngon là dòng sản phẩm thuộc Công ty cổ phần Nam Dược. Với hơn 18 năm kinh nghiệm về dược phẩm, Nam Dược mong muốn mang đến các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược và tự nhiên ở Việt Nam cho người lớn và trẻ nhỏ. 

Hoạt động với sứ mệnh “Cam kết phát triển tinh hoa Y học cổ truyền và tiềm năng dược liệu Việt Nam, sáng tạo ra sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, tiện dụng, mang lại lợi ích cho cộng đồng”, Nam Dược luôn cố gắng trong việc học hỏi, nghiên cứu, nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất. Trong đó, siro ăn ngon Ích Nhi là dòng sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng, giúp bé hết biếng ăn, từ đó phát triển chiều cao và cân nặng một cách tối ưu. 

Siro Ích Nhi ăn ngon thuộc công ty cổ phần Nam Dược giúp trẻ hết biếng ăn, từ đó phát triển chiều cao, cân nặng 

Siro Ích Nhi ăn ngon có giúp bé tăng cân không? 

Là dòng sản phẩm nổi bật của Nam Dược, siro ăn ngon Ích Nhi được nhiều ba mẹ chọn mua và đánh giá tốt vì những chuyển biến tích cực cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân. Ba mẹ hãy cùng Con Cưng tìm hiểu những chuyển biến tích cực này là gì nhé!

Kẽm, selen và lysin là một số các dưỡng chất vô cùng cần thiết giúp trẻ ăn ngon, đông thời còn tăng cường khả năng hấp thu. Đây cũng là 3 thành phần rất quan trọng trong công thức của Siro ăn ngon Ích Nhi. Không chỉ giúp trẻ giảm biếng ăn, ăn ngon miệng; công thức Siro ăn ngon Ích Nhi còn hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và giảm ốm vặt cho bé.

Siro Ích Nhi ăn ngon được nhiều ba mẹ đánh giá tốt vì đem đến những hiệu quả tích cực cho bé biếng ăn, chậm tăng cân 

Siro Ích Nhi ăn ngon giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

Đến đây, hẳn ba mẹ đã biết vì sao siro Ích Nhi giúp bé ăn tăng cân và được nhiều ba mẹ Việt tin dùng. Hiện nay, sản phẩm đã có mặt ở hơn 700 siêu thị mẹ và bé tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước, với mức giá 65.000 đồng/hộp (giá cập nhật vào tháng 04/2023). 

Con Cưng phân phối siro Ích Nhi ăn ngon chính hãng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Mua sắm tại Con Cưng, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Bên cạnh siro ăn ngon Ích Nhi, Con Cưng còn có các loại vitamin tốt cho sức khỏe của mẹ và bé khác như: sữa non, vitamin D3 K2, men vi sinh SynterAct,... Các thương hiệu do Con Cưng phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và uy tín trên thị trường. Ba mẹ có thể khám phá thêm các sản phẩm tại đây

Ba mẹ có thể đến cửa hàng mẹ và bé Con Cưng gần nhất để mua siro ăn ngon ngủ ngon hoặc các sản phẩm khác. Nếu ba mẹ không có nhiều thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì có thể truy cập vào website concung.com hay app Con Cưng để đặt mua hàng online. Đơn hàng sẽ được nhanh chóng giao đến tay ba mẹ với các chính sách đổi trả hợp lý. Ba mẹ còn có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi đang có chương trình khuyến mãi diễn ra. Ba mẹ yên tâm nhé!

Tin Tức Sự Kiện
#
#
Hiện chưa có kết quả phù hợp với tiêu chí của ba mẹ đã chọn.