| Mua hàng  1800 6609 (miễn phí)

Xe tập đi Nhựa Chợ Lớn cá sấu, có nhạc, M1440B

Thích hợp cho bé từ 7-15 tháng tuổi

Có thể thay đổi chiều cao phù hợp với bé

Phanh an toàn cố định xe khi cho bé ăn

THÊM VÀO GIỎ
Vui lòng chọn size
MUA NGAY

Xe tập đi L3 cá sấu có nhạc

Giai đoạn bé đã bắt đầu học đi, những bước tập đi chập chững đầu tiên của bé sẽ tăng thêm phần hứng khởi, tự tin khi Ba Mẹ trang bị cho bé một chiếc xe tập đi. Xe tập đi L3 cá sấu có nhạc là một lựa chọn tốt cho bé yêu của bạn.

1a

Đặc điểm và tính năng:

- Xe tập đi L3 cá sấu, có nhạc được thiết kế trên một khung nhôm nhẹ nhưng chịu lực cao để bé yêu của bạn an toàn tập đi.

- Xe được trang bị tấm lót lưng và chỗ ngồi êm, mềm thoáng mát cho bé. Ba Mẹ có thể dễ dàng tháo rời tấm lót này ra để vệ sinh cho bé.

- Xe tập đi L3 cá sấu được phối nhiều màu sắc sinh động cùng với tiếng nhạc dễ thương để kích thích phát triển thính giác của bé.

- Xe có thể điều chỉnh độ cao chỗ ngồi để bé tập đi không vị vướng chân. Đặc biệt, Xe tập đi L3 cá sấu có thiết kế gọn nhẹ, có thể xếp gọn, thuận tiện cho bạn đem theo khi đi ra ngoài.

- Có phanh an toàn giúp cố định xe khi cho bé ăn.

Chất liệu an toàn:

Xe tập đi L3 cá sấu được làm từ chất liệu nhựa, khung nhôm nhẹ đạt tiêu chuẩn chất lượng và chịu lực tốt, cùng với tấm lót lưng bằng vải thoáng mát tạo cho bé sự thoải mái khi tập đi. Đồng thời có phanh an toàn giúp cố định xe khi cho bé ăn.

Thiết kế tiện dụng:

Bạn dễ dàng xếp gọn hoặc tháo rời nệm lót của chiếc xe tập đi để có thể di chuyển, vệ sinh nệm lót, thậm chí có thể đem theo cho bé trong những chuyến du lịch.

Thông tin kỹ thuật:

- Kích thước: 680 x 590 x 520 mm

- Khối lượng: 2 kg

- Trọng lượng tối đa: 12 Kg

Xuất xứ: Việt Nam

X


x

TOP