Bàn chải đánh răng tập cầm Kidsme - bộ 2 cái Click để xem ảnh lớn

Bàn chải đánh răng tập cầm Kidsme - bộ 2 cái

Kidsme (Anh)

 | Mã SP 0007160000042

25875
Đầu chải bằng cao su mềm Bàn chải massage có lông chải mềm, nhẹ nhàng Thiết kế tay cầm lớn giúp bé cầm chắc khi đánh răng

Bàn chải đánh răng tập cầm Kidsme - bộ 2 cái

Bàn chải đánh răng tập cầm Kidsme - bộ 2 cái dành Cho Bé Từ 3 Tháng Trở Lên chế tạo đầu chải bằng cao su có lông mềm giúp bạn nhẹ nhàng vệ sinh răng miệng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Bàn chải giúp bạn loại bỏ vi khuẩn gây sâu răng, cho con hàm răng chắc khỏe hơn trong tương lai.

Tính năng chính:

- Bàn chải massage có lông chải mềm, nhẹ nhàng cho con chải răng khi bé từ 6 tháng trở lên

- Bàn chải First Brush có đầu chải bằng cao su mềm thích hợp vệ sinh răng miệng của trẻ sơ sinh

- Thiết kế tay cầm lớn giúp bé cầm chắc để đánh răng dễ hơn. Tay cầm có màu cam nổi bật sẽ kích thích thị giác, giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn.

Chất liệu: 

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Đầu lông bàn chải bằng cao su mềm mại, kháng khuẩn tốt nên không làm tổn hại nướu lợi của bé khi dùng. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé

Cách dùng: 

Ngâm sản phẩm trong nước sôi khoảng 2-3 phút trước lần sử dụng đầu tiên. Tập bé đánh răng bằng đầu lông mềm mại (thêm hoặc không thêm kem đánh răng)

Vệ sinh:

Làm sạch bàn chải trước và sau mỗi lần sử dụng. Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng ; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô.

Lưu ý:

Luôn sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụngLoại bỏ sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm. Không để trẻ bò, đi, hoặc chạy khi cầm sản phẩm trên tay hay đang ngậm trên miệng. Nên thay đầu bàn chải sau mỗi 2 hoặc 3 tháng sử dụng**Hình minh họa, màu sắc, và nội dung có thể thay đổi trên từng bao bì mà không có sự thông báo từ trước.

Sản phẩm được thiết kế tại Hongkong và sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.Xem thêm
×
Bàn chải đánh răng tập cầm Kidsme - bộ 2 cái
Bàn chải đánh răng tập cầm Kidsme - bộ 2 cái
119000.000000 Tổng tiền:
Thông tin khách hàng
  • Thông tin bắt buộc điền
    Thông tin bắt buộc điền
  • Thanh toán
  • Đặt mua