DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn chải tập đánh răng cho 2 giai đoạn Kidsme - xanh

139.000₫
MSP: 0007160000041
7
  • Đầu chải bằng cao su mềm
  • Bàn chải massage có lông chải mềm, nhẹ nhàng
  • Thiết kế tay cầm lớn giúp bé cầm chắc khi đánh răng

Màu sắc:

Số lượng

Sản phẩm tạm hết hàng Cài app - Product PC

Miêu tả sản phẩm

Bàn chải tập đánh răng 2 giai đoạn Kidsme

Bàn chải tập đánh răng  2 giai đoạn Kidsme gồm 2 bàn chải thích hợp dùng cho bé từ sơ sinh trở lên, giúp bạn vệ sinh răng miệng cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời. Bàn Chải Tập Đánh Răng Cho 2 Giai Đoạn Kidsme thiết kế tay cầm cong, vừa khớp với lòng bàn tay giúp bạn tập cho bé đánh răng dễ hơn. Tay cầm có các màu hồng, tím, xanh lá và xanh dương đẹp mắt sẽ kích thích thị giác, giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn.

Tính năng chính:

- Bàn chải massage có lông chải mềm, nhẹ nhàng cho con chải răng khi bé từ 6 tháng trở lên

- Bàn chải First Brush có đầu chải bằng cao su mềm thích hợp vệ sinh răng miệng của trẻ sơ sinh

- Thiết kế tay cầm lớn giúp bé cầm chắc để đánh răng dễ hơn. Tay cầm có màu cam nổi bật sẽ kích thích thị giác, giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn.

Chất liệu: 

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Đầu lông bàn chải bằng cao su mềm mại, kháng khuẩn tốt nên không làm tổn hại nướu lợi của bé khi dùng. Sản phẩm không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé

Cách dùng: 

Ngâm sản phẩm trong nước sôi khoảng 2-3 phút trước lần sử dụng đầu tiên. Tập bé đánh răng bằng đầu lông mềm mại (thêm hoặc không thêm kem đánh răng)

Vệ sinh:

Làm sạch bàn chải trước và sau mỗi lần sử dụng. Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng ; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô.

Lưu ý:

Luôn sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụngLoại bỏ sản phẩm ngay khi thấy dấu hiệu hư hỏng hoặc khiếm khuyết. Bảo quản, vệ sinh và sử dụng không đúng cách có thể gây tổn hại cho sản phẩm. Không để trẻ bò, đi, hoặc chạy khi cầm sản phẩm trên tay hay đang ngậm trên miệng. Nên thay đầu bàn chải sau mỗi 2 hoặc 3 tháng sử dụng**Hình minh họa, màu sắc, và nội dung có thể thay đổi trên từng bao bì mà không có sự thông báo từ trước.

Sản phẩm được thiết kế tại Hongkong và sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.

Xem thêm

Chia sẻ & Đánh giá


Gửi ảnh

  • 100% chính hãng
  • 15 ngày đổi hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Hotline đặt hàng
1800 6609
(Miễn phí, 8h30 – 21h cả T7, CN)

Sản phẩm tương tự

#